Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Đám cưới của mình đẹp lắm Em ơi!

15:26, 10/10/2015 bởi: Nguyễn Thị Mơ
 9 bình luận  1 love

Em à! 4 năm quen nhau và chúng ta cũng đã xác định sẽ đến với nhau vào một ngày không xa, em luôn trách Anh sao không cầu hôn em như bao nhiêu cặp tình nhân khác. Ui chà em có biết đâu tất cả đã có dự tính chỉ là thời gian mà thôi, gắng chờ Anh nhé!

Trước tiên Anh sẽ cầu hôn Em:

Nghe có lẽ hơi nhạy cảm nhưng Anh nghĩ nó sẽ hợp với chúng ta. Trước hết là Anh sẽ chọn bãi biển vì em thích biển và khi cảm thấy thoải mái vui vẻ em cũng khó từ chối Anh. Việc trao nhẫn và nói lời cầu hôn thì phải xem hoàn cảnh lúc đó thôi và có 3 trường hợp Anh sẽ chọn:

Lúc tắm biển hoặc lúc đi dạo bên bờ hoặc lúc ăn tối. Tóm lại lúc nào chúng ta có thể trao nhau nụ hôn thì chiếc nhẫn ấy từ miệng Anh sẽ được đẩy sang miệng em. Và Anh nói: "Đến lúc rồi em nhé cám ơn vì em đã chờ Anh, Mình kết hôn em nhé!" Em nở lòng từ chối Anh không, à dù em có ý định không đồng ý hay bảo chưa đến lúc thì cũng không được vì tay anh sẽ giữ tay em, miệng em ngậm nhẫn thì làm sao mà nói. (Anh hơi thủ đoạn nhưng tất cả vì em thôi hihi)

Còn về ngày cưới Anh nghĩ chúng ta cũng đừng làm cầu kỳ, vì khả năng không cho phép nhưng với Anh. Sẽ có đầy đủ các phương tiện trong ngày cưới chúng ta. Đường không, đường bộ và đường thủy em nhé.

Ngày 1: Đàn trai xuống quê em thuê khách sạn và chuẩn bị mâm quả trước ngày này và đến giờ sẽ làm đúng nghi lễ đến nhà làm lễ với đàn gái bên em. Đoàn người bên Anh sẽ từ khách sạn đến nhà dâu, Chúng ta sẽ làm lễ và tiếp đãi bà con bạn bè bên Em. Xong đàn trai lại quay lại khách sạn.

Ngày 2: Rước dâu: từ khách sạn đi ô tô 1 đoạn, lên ghe đến nhà em, cảnh tượng giống như rước nàng về Dinh mà em hay nói với Anh đấy. Vì xa hơn 800km nên đội đưa dâu anh nghĩ cũng hạn chế thế nên rước dâu xong chúng ta và tất cả mọi người đi ra bằng ghe ra chỗ cũ và lên ô tô thẳng tiến về Tân Sơn Nhất, đi máy bay ra Buôn Mê Thuộc và về nhà Anh.Chắc chắn rằng em sẽ vô cùng hạnh phúc khi mình là người đáng chú ý nhất trên máy bay với chiếc váy cưới. Tuy nhiên Anh nghĩ Chúng ta sẽ dừng chân tại HCM 1 đêm vì nếu bay ngay về nhà Anh cũng không kịp giờ làm lễ mà rước em vào nhà.

Ngày 3. Khi về đến nhà Anh xong nghi thức thì chúng ta tiếp đãi bà con bạn bè bên Anh. Nếu có điều kiện tý chúng ta có thể báo hỉ cùng bạn bè tại HCM đêm trước khi lên máy bay. 

Về khung cảnh cưới. Thằng bạn Anh sẽ là người chịu trách nghiệm ghi nhận lại khoảnh khắc hạnh phúc của 2 ta. Em an tâm nhé! Em sẽ được nhìn lại ngày này bất cứ khi nào em muốn, Em có biết tại sao Anh muốn chúng ta chụp album ngay từ bây giờ không? Em có nhìn thấy cuốn thánh kinh trong nhà thờ không? Anh muốn từ cổng hoa đi vào ngoài ảnh lớn thì hai bên lối là 4 giá đỡ cùng 4 quyển album của chúng ta, thật tuyệt vời khi nhìn thấy những vị khách mời ghé qua và xem chúng. Anh thích được khoe với mọi người đây là vợ Anh. Và Anh muốn mỗi cuốn phải được chụp bởi studio khác nhau mới là sáng tạo và khác biệt.

 

Và Ngày cuối cùng không thể không thiếu tuần trăng mật, Anh sẽ đưa em đến Đà Lạt nơi có nhiều hoa mà em lại rất thích chúng. Mang theo những chiếc váy cưới và anh sẽ là người thợ ảnh chuyên nghiệp cho bộ sưu tập "Nàng và Hoa do Chàng thực hiện" Anh sẽ tìm mua cho em loại hoa em thích nhất và đem về trồng ở nhà của mình em nhé.  

Anh biết cả em và mọi người sẽ rất mệt vì đường xa, nhưng hãy cố gắng em nhé.!! Yêu em cô vợ chân ngắn của Anh! yêu em nhiều lắm Anh đã toan tính hết trong đầu và Anh luôn mong em là người hạnh phúc nhất. Có thể nó không hoàn hảo 100% nhưng tất cả đều được xây dựng trên ý nghĩ của Anh liên quan đến sở thích và điều kiện của chúng ta đấy Em yêu à!!!

 

 


Hồng Oanh
Hồng Oanh
Đăng lúc: 15:49, 30/11/2015
Câu hôn ở biển là tuyệt nhất. Em rất thích sự lãng mạn của biển
Thủy Thị Trúc Vân
Thủy Thị Trúc Vân
Đăng lúc: 23:26, 22/10/2015
Hai bạn thật dễ thương!!! Mình chúc hai bạn luôn luôn hạnh phúc !!! vote cho mình để niềm vui nhân đôi nha, cảm ơn bạn nè : RỦ NHAU ĐI CƯỚI
Quỳnh Phạm
Quỳnh Phạm
Đăng lúc: 14:42, 21/10/2015
Một kế hoạch cầu hôn và đám cưới tỉ mỉ, cẩn thận. Chúc hai bạn hạnh phúc nhé
AnAn
AnAn
Đăng lúc: 03:08, 19/10/2015
Chúc bạn may mắn trong cuộc thi này nhé! Ủng hộ bài viết của mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/cau-hon-cung-tap-chi-marry-wedding
Phan Văn Bách
Phan Văn Bách
Đăng lúc: 13:29, 17/10/2015
chúc mừng hạnh phúc của hai bạn! mình cùng ủng hộ nhau nhé! Rủ nhau đi cưới_”Would you marry me?”

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất