Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Đám cưới nhỏ xinh

14:48, 22/05/2015 bởi: Đặng Thị Kim Dung
 2 bình luận  0 love

Tôi và anh không phải là kiểu dây dưa lâu dài nhưng cũng chẳng phải kiểu tình yêu sét đánh, nhưng chúng tôi biết chúng tôi sinh ra để yêu nhau ngay từ lần đầu gặp mặt… Hơn 2 năm yêu nhau, chưa từng giận dỗi hay cãi cọ, chưa từng bất đồng với nhau điều gì. Chúng tôi luôn biết người kia muốn gì, sẽ làm gì,… Có thể ở bên nhau mà chẳng cần nói năng gì với nhau, chỉ cần biết người kia vẫn luôn bên cạnh mình. Thế là đủ..

 

 

Chúng tôi cũng không đòi hỏi lớn lao gì, chỉ mong muốn cả 2 có thể có một happy ending, một đám cưới nhỏ xinh, ấm áp… Chẳng cần một đám cưới hoành tráng với mâm cao cỗ đầy gì cả, chỉ cần một không gian ấm cúng, ở đó chúng tôi có thể nắm tay nhau, cười với nhau, hạnh phúc đi cùng nhau,… Rồi biết đâu đấy, chúng tôi có thể hát cùng nhau, khiêu vũ cùng nhau trong đám cưới, chẳng cần MC_chúng tôi sẽ tự tạo nên đám cưới của chính mình,…

 

 

 

 

Nhưng muốn vậy, chúng tôi thực sự cần một đội ngũ để giúp chúng tôi chuẩn bị, chúng tôi cần một ai đó để có thể tin tưởng,… Chẳng dễ để tìm được người mình tin tưởng để chuẩn bị cho ngày trọng đại đó. Vậy nên chúng tôi đang tìm, và sẽ chờ… Đến khi mọi thứ hoàn hảo, ngày hạnh phúc sẽ bắt đầu… ^_^

 

 


Đặng Thị Kim Dung
Đặng Thị Kim Dung
Đăng lúc: 13:45, 26/05/2015
Trích dẫn:
Bình Yên
Chỉ cần một người biết yêu thương là đủ, có yêu thương là có tất cả. chúc anh chị mãi hạnh phúc nhé
Cảm ơn bạn 🙂
Bình Yên
Bình Yên
Đăng lúc: 11:20, 25/05/2015
Chỉ cần một người biết yêu thương là đủ, có yêu thương là có tất cả. chúc anh chị mãi hạnh phúc nhé

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất