Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Đám cưới trọn vẹn

09:00, 22/05/2015 bởi: Huynh nguyen truong nam
 0 bình luận  0 love

Ai cũng mong ngày cưới của mình được mọi người đến dự đông đủ, nhưng không phải ai cũng có thể đến được dù họ rất muốn (dư bàn nhiều quá thì vừa buồn vừa khổ, hic), ngược lại nếu đặt số bàn sát quá mà khách lại đến đông thì cũng ngại chết. Vì vậy việc dự tính số bàn cần phải đặt như thế nào cho hợp lý là câu hỏi của nhiều bạn khi chuẩn bị cưới và vợ chồng mình (cũng sắp rồi nên gọi trước cho quen, hi) cũng vậy có ai góp ý cách tính hay tuyệt chiêu gì để "giới hạn" được số người dự mà đặt bàn cho tương xứng không, mọi người giúp mình nhé.Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất