Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Đám cưới trong mơ

22:28, 23/05/2015 bởi: Phạm Thị Thuận
 1 bình luận  0 love

sinh ra và lớn lên ở một vùng nông thôn từ nhỏ tôi đã được bà và mẹ kể cho nghe những  câu chuyện cổ tích nhưng mình lại thích nghe chuyện về nàng bạch tuyết và bảy chú lùn. và cũng được xem phim về câu chuyện đó mình cứ thắc mắc tại sao một nàng bạch tuyết xinh đẹp dịu dàng như thế lại có tình cảm với những chú lùn xấu xí thế cơ chứ , trẻ con mà đâu hiểu được cái gì. khi trưởng thành thì lại biết được những câu chuyện về mối tình của hoàng tử và lọ lem họ đã yêu nhau bằng tấm long bằng cả tâm hồn chứ không phải vì điều kiện này điều kiện kia họ yêu nhau nhưng phải trải qua nhiều sóng gió những rào cản của xã hội hay sự phản đối của gia đình. Có những mối tình có được một cái kết đẹp hạnh phúc nhưng cũng có những mối tình phải chia ly trong đau khổ đó là vì họ không vượt qua được gia đình xã hội hay chính bản thân mình.

Tình yêu nó cũng như con dao 2 lưỡi nếu biết trân trọng thì nó sẽ là hạnh phúc còn nếu chúng ta coi thường, coi nó là một trò chơi thì nó sẽ làm chúng ta đau….

Là một hạt cát nhỏ trong sa mạc " Phái Đẹp " bản thân tôi cũng muốn có được một tình yêu chân thành không điều kiện. tôi chỉ cần một người  chồng biết yêu thương và chia sẻ với mình những khó khăn của cuộc sống, những bất công của xã hội chứ không tham vọng một người chồng đẹp trai, giỏi giang hay giàu có gì.

Chỉ cần một người biết yêu thương là đủ, có yêu thương là có tất cả.


Bình Yên
Bình Yên
Đăng lúc: 09:16, 25/05/2015
Chỉ cần một người biết yêu thương là đủ, có yêu thương là có tất cả.

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất