Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Đám hỏi và đám cưới?

12:04, 22/09/2015 bởi: Mỹ Duyên
 8 bình luận  2 love

Mình và bạn trai quen nhau cũng khá lâu, hai đứa mình quyết định tiến tới hôn nhân. Nhưng bây giờ mình không biết gì về nghi thứ cưới hỏi. Vậy đám hỏi có ý nghĩa gì và có thể không tổ chức được không, chỉ tổ chức đám cưới thôi?.  Chế đám hỏi có ảnh hưởng gì không vậy ạ ?Có ai biết thì cho mình ý kiến nhé. Xin cám ơn nhiều.


Trần Huyền Kim
Trần Huyền Kim
Đăng lúc: 19:50, 02/11/2015
Mình thấy có nhiều đám không có thời gian và điều kiện nên gộp đám hỏi và đám cưới thành 1 ngày luôn cũng được đấy bạn.
Misa
Misa
Đăng lúc: 16:00, 22/10/2015
Bạn ơi, 3 lễ chính cần phải có trong 1 đám cưới đó là lễ dạm ngõ, lễ ăn hỏi và lễ cưới bạn nhé. Nếu 2 gia đình đã quá thân thiết và quen biết nhau, thì có thể bỏ qua lễ dạm ngõ (tức là lễ làm quen). Còn lễ hỏi thì phải có trước khi tiến hành lễ cưới đó bạn ... Xem thêm Đóng lại
Misa
Misa
Đăng lúc: 15:58, 22/10/2015
Ở lễ ăn hỏi hai họ sẽ thông báo chính thức với họ hàng, làng xóm về việc hứa gả con cái, chọn ngày lành tháng tốt, bàn chuyện tổ chức cưới xin,…nên cần phải có lễ này thì mới có lễ cưới được
Misa
Misa
Đăng lúc: 15:56, 22/10/2015
Lễ ăn hỏi quan trọng không kém lễ cưới, nó chính là tiền đề quan trọng mở ra mối quan hệ gắn bó cho hai nhà từ đây trở về sau. KHông thể bỏ qua lễ này được đâu bạn nhé!
Misa
Misa
Đăng lúc: 15:55, 22/10/2015
Lễ ăn hỏi, còn gọi là lễ đính hôn đó bạn, đây được xem như cột mốc quan trọng trong việc hiểu ngầm rằng cả hai đã “để dành” nhau. Lễ ăn hỏi thường diễn ra trước khoảng nửa tháng, một tháng hoặc vài tháng trước lễ cưới tùy theo từng gia đình. ... Xem thêm Đóng lại

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất