Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Dành trọn tim này cho mỗi mình anh.

22:06, 22/09/2015 bởi: Nguyễn Thị Lan
 18 bình luận  4 love

Tự nhiên nghĩ đến anh!

Đôi khi em tự hỏi: Ai sẽ là anh?

Anh, trước giờ có khi nào ta gặp nhau chưa anh nhỉ? Dù chỉ là lướt qua thôi ấy!

Anh sẽ là ai trong số những người em đã, đang hay là sẽ quen biết?

Em buồn cười thật anh nhỉ?

Nhưng dù anh là ai đi chăng nữa, nếu ông trời đã sắp đặt cho chúng ta là 1 nửa của nhau, thì em tin chắc rằng, tình cảm mà em dành cho anh sẽ là nhiều nhất. Em luôn muốn dành tất cả tình cảm của mình cho anh, chỉ mình anh thôi.

Em sẽ sẵn sàng chia sẻ cùng anh mọi niềm vui, nỗi buồn. Em sẽ đến bên anh, quan tâm anh thât nhẹ nhàng, theo cách của em. Nhưng em tin rằng nó đủ làm anh thấy ám áp mỗi khi kề bên! Em sẽ nghĩ và nhớ về anh mỗi ngày, sẽ yêu anh mỗi ngày, sẽ thương anh mỗi ngày. Anh biết sao không, em sẽ nhớ anh cả trong mơ, cả lúc em cười, cả khi em hát. Sẽ vui lắm mỗi khi nghĩ về anh. Anh cũng thế phải không anh – người con trai em sẽ yêu nhất!

Em tin rằng mình sẽ yêu nhau thật nhiều, sẽ thương nhau thật nhiều, sẽ tin nhau thật nhiều.

Em tin rằng người con trai em sẽ yêu nhất cũng sẽ yêu em nhất! Anh sẽ làm được điều đó, đúng không anh?

Em mong rằng mỗi lúc nghĩ về em, anh sẽ thấy thật hạnh phúc. Và lẽ dĩ nhiên, em cũng vậy anh à!

Em mong rằng cả những khi 2 đứa không ở cạnh nhau đi nữa thì trong anh lúc nào cũng có em và trong em lúc nào cũng có anh.

Em không đòi hỏi anh lúc nào cũng quan tâm em, chiều chuộng em đâu! Chỉ cần thật lòng anh nghĩ đến em, thương em là em vui lắm rồi! Chỉ cần thỉnh thoảng nhắn tin hỏi thăm em, xem em thế nào, nhưng thật lòng nhé. Tin nhắn đó sẽ làm em vui lắm anh à!

Em không đòi hỏi anh phải ở cạnh em suốt, vì em biết anh còn có công việc của mình.

Em không đòi hỏi anh phải bở dỡ trận bóng đá hay bữa tiệc với bạn bè để chở em đi ăn kem hay đại loại là thế! Vì em biết ngoài em ra, anh còn có gia đình, có bạn bè …

Nhưng, những lúc ở cạnh em, phải ở cạnh em thật sự!

Những lời nói, sự quan tâm hay tình cảm dành cho em, phải thật sự chân thành!

Với em, bất kể điều gì, cho dù là nhỏ nhất, đơn giản nhất, nhưng nếu xuất phát từ tình cảm thực sự của anh, nếu là chân thành, em sẽ vui vẻ và hạnh phúc biết bao khi đón nhận chúng! Cho dù là điều gì, cho dù nhỏ bé đến đâu, nếu đó là tình cảm của anh, em sẽ trân trọng và giữ mãi! Em ghét sự giả dối lắm! Và lẽ hiển nhiên, những gì em dành cho anh đều chân thật cả, đều là tấm lòng, là tình yêu của em, anh à!
Em đòi hỏi nhiều quá phải không anh? Chỉ vì anh là người em yêu nhất thôi!

Anh à, em sẽ cố gắng làm anh cảm thấy vui và hạnh phúc với tình yêu của chúng mình. Em sẽ giành trọn con tim này cho anh, cho tình yêu của chúng ta. Nghe có vẻ hoa mỹ quá anh nhỉ? Nhưng điều đó là có thật, là thật anh à! Em chẳng phải là người dễ dàng yêu, dễ dàng cho đi thứ tình cảm thiêng liêng nhất của mình đâu. Khó yêu nên khi yêu em sẽ yêu chân thành. Khó yêu nên khi yêu, em sẽ yêu hết lòng! Sẽ có anh mà thôi! Em hứa đấy!


AnAn
AnAn
Đăng lúc: 15:16, 28/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 22:02, 25/09/2015
Ủng hộ em. Chuyện tình của em rất dễ thương. Chúc em gặp may mắn nha. Em qua ủng hộ giúp chị 1 bình luận (trừ link của em ra) trên 15 từ cho hợp lệ với nha em Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hồng Oanh
Hồng Oanh
Đăng lúc: 15:51, 25/09/2015
Tình yêu của bạn thật đẹp, chúc bạn may mắn cùng chương trình này của Marry. Ủng hộ bài viết của mình nữa nha: http://www.marry.vn/cau-hoi/chuyen-hai-nha-tro-chung-vach
Trang Trang Holly
Trang Trang Holly
Đăng lúc: 14:12, 25/09/2015
Ủng hộ hai bạn. Chúc hai bạn sẽ may mắn có được tuần trăng mật hạnh phúc và lãng mạn bên nhau. Bạn ủng hộ bài viết của mình nữa nhé (15 từ thôi). Cảm ơn bạn nhiều. Duyên phận ý trời
Hà Loan
Hà Loan
Đăng lúc: 10:50, 25/09/2015
Chúc hai bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và may mắn trong cuộc thi này nhé. Bạn love, like, comment 15 từ trở lên cho bài viết của mình với nhé. Cảm ơn bạn nhiều nha Giấc mơ đó có không anh?

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất