Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Dấu Ấn Cuộc Đời

09:53, 06/05/2015 bởi: Trần Phương
 1 bình luận  1 love

Ngày cưới với con gái rất đặc biệt, vì đó là ngày ghi dấu hai con người, hai cuộc sống, hai tình yêu hợp nhất. Một đời người, bạn có thể lên xe hoa hơn một lần nhưng lần đầu là những kỷ niệm đẹp theo mãi bạn cho đến hết cuộc đời. Vậy nên để có những shoot ảnh thật đẹp, thật hoàn hảo để ghi lại những dấu ấn, những kỷ niệm ngày cưới luôn là mối bận tâm của con gái.

Với Phương, ảnh cưới rất quan trọng, nên Phương luôn chọn lựa rất kỹ các Studio thật chuyên nghiệp và được các bạn tin tưởng để ghi lại dấu ấn đời mình! May mắn Phương đang công tác ở Đà Nẵng trong thời gian diễn ra Buổi triển lãm ảnh cưới "Giấc Mơ Cổ Tích" tại Trung tâm Hội Nghị và Tiệc Cưới Golden Phoenix. Đây sẽ là cơ hội để Phương tham khảo các shoot ảnh cưới chuyên nghiệp và chuẩn bị cho bản thân trong bộ ảnh cưới sắp đến!

Mạnh dạn thể hiện bản thân nhé, con gái ơi! 🙂


Nguyễn Thị Ngọc
Nguyễn Thị Ngọc
Đăng lúc: 10:13, 06/05/2015
Chúc Phương sẽ có được một bộ ảnh cưới đẹp như mơ ước nhé! Mình đang tham gia cuộc thi \"Thử làm cô dâu\" Bạn bớt chút thời gian qua ủng hộ mình với nhé! ^^

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất