Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Dấu ấn trong đời!

14:21, 22/05/2015 bởi: Quách Ngọc Trân
 1 bình luận  0 love

Xin chào Marry!

Mình và anh ấy chuẩn bị cưới nhau vào ngày 19/7/2015 (dương lịch), mình có 2 vấn đề rất cần sự tư vấn của các chuyên gia Marry.

Hiện tại chúng mình cũng đang gấp rút chuẩn bị cho ngày cưới nhưng không biết có còn quên việc gì không nên mình rất cần 1 bản tóm tắt các công việc cần chuẩn bị và thời điểm thực hiện thích hợp (ví dụ như đặt nhà hàng, chụp hình cưới, đặt thiệp, gởi thiệp….). Vấn đề thứ 2 là mình rất quan tâm đến sức khỏe của cô dâu và chú rể trước ngày cưới, làm sao để khỏe mạnh cả tinh thần và thể chất (ví dụ như ăn gì? uống gì? tập luyện ra sao để da khỏe, dáng đẹp…).

Rất mong nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia Marry. Xin chân thành cảm ơn đã góp phần tạo nên hạnh phúc của chúng tôi! Xin chúc Marry có cuộc thi thành công tốt đẹp.


Bình Yên
Bình Yên
Đăng lúc: 11:22, 25/05/2015
bạn tham khảo các bài viết trên Marry đó bạn.

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất