Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

ĐẾN LÚC TÍNH CHUYỆN TƯƠNG LAI PHẢI KHÔNG ANH?

15:54, 21/09/2015 bởi: Nguyễn Thanh Hằng
 21 bình luận  5 love

Chúng mình tính xa xôi đi anh!

Là ngày em không còn chút trẻ con sót lại, em không hay giận hờn, không la cà phố xá, không ham thích những thứ nhất thời. Là ngày em sẽ đi chợ chiều, mua một vài thứ, nấu một vài món ngon, món ngon cho riêng anh!

Là ngày em không còn cầu kỳ xét nét từng tin nhắn yêu thương, là ngày em hiểu có những tình cảm theo thời gian sẽ được nâng cấp dần, không phô trương, luôn âm thầm và dịu nhẹ, đủ làm ấm tim em thôi là được.

Là ngày em có thể cảm thông với công việc và những mối bận tâm khác quanh anh. Em không còn cho mình là một, là duy nhất, em khiêm nhường để chu đáo và săn sóc anh bằng tất thảy yêu thương của mình.

Hẳn nhiên, đó cũng là những ngày mà anh không so tính thiệt hơn với em, sẽ lắng nghe em nói, tôn trọng em, rồi cùng em giải quyết vấn đề. Hai chúng ta vẫn tốt hơn là một mình ta, đúng không anh?

Và chắc là, sẽ có những ngày anh thấy trên vai trĩu nặng gánh trách nhiệm, về quãng đường dài sắp tới, về công việc, về gia đình, về cả em nữa. Những ngày anh hoang mang dừng bước rong chơi, để chấp nhận nắm lấy tay em, đưa em theo bên cạnh quãng đường đời còn lại.

Hãy nói với em, sẽ có những ngày anh mong chờ chúng ta viết nên đoạn kết hậu của một câu chuyện tình. Chuyện tình lặng lẽ đan kết những hạnh phúc đơn sơ, góp nhặt những yêu thương giản dị. Nhưng sẽ là của anh, của em, của chúng ta, của cả tương lai về lâu về dài nữa, anh nhé!

 

Đôi khi em biết, những mâu thuẫn trong tình yêu khiến anh căng thẳng, anh sẽ thấy mỏi mệt, sẽ có lúc nghĩ tới chuyện dừng chân hay quay đầu. Nhưng thật tốt vì cuối cùng anh cũng không làm điều ấy. Anh vẫn nhẹ nhàng bảo ban em, vẫn khuyên nhủ và mắng em khi anh thấy cần, cũng có lúc ngẩn ngơ bởi sợ em hờn dỗi. Để rồi sau tất cả mọi chuyện, sau cả những đắm say hay những giọt nước mắt, em biết rằng chúng mình nguyện sẽ gắn kết cùng nhau.

 

Hạnh phúc không dễ tìm, càng không dễ để tìm đúng người trao gửi. Anh và em đã tìm thấy nhau rồi, sẽ không để mất nhau về sau, anh nhé!  

 


AnAn
AnAn
Đăng lúc: 15:23, 28/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 22:11, 25/09/2015
Ủng hộ em. Chuyện tình của em rất dễ thương. Chúc em gặp may mắn nha. Em qua ủng hộ giúp chị 1 bình luận (trừ link của em ra) trên 15 từ cho hợp lệ với nha em Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Trang Trang Holly
Trang Trang Holly
Đăng lúc: 13:32, 25/09/2015
Ủng hộ hai bạn. Chúc hai bạn sẽ may mắn có được tuần trăng mật hạnh phúc và lãng mạn bên nhau. Bạn ủng hộ bài viết của mình nữa nhé (15 từ thôi). Cảm ơn bạn nhiều. Duyên phận ý trời
Hà Loan
Hà Loan
Đăng lúc: 10:57, 25/09/2015
Chúc hai bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và may mắn trong cuộc thi này nhé. Bạn love, like, comment 15 từ trở lên cho bài viết của mình với nhé. Cảm ơn bạn nhiều nha Giấc mơ đó có không anh?
Misa
Misa
Đăng lúc: 08:31, 24/09/2015
Nhờ bạn love+like+ comment lại giúp mình trên 15 từ với nhé, cảm ơn bạn Trúc mã phải chờ thanh mai

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất