Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Đi tìm lại những khoảnh khắc yêu thương

11:03, 11/09/2015 bởi: Vũ Thị Nhan
 21 bình luận  14 love

Anh là một người sống tình cảm chín chắn và ít nói, đối ngược lại với em là một cô gái lãng mạn, nói nhiều và tính trẻ con ( như lời anh nói). Hồi ấy bao bạn bè ngỡ ngàng vì sao em lại yêu anh, anh giản dị, không màu mè, phô trương, không nói nhiều, mà chỉ âm thầm quan sát, quan tâm em từ xa, nhưng em vẫn cảm nhận được niềm quan âm ấy mãnh liệt đến cỡ nào, anh chân thành là vậy, luôn cho em cảm giác được an toàn chở che và chắc chắn, chính vì vậy em đã chọn anh, một con người thật không nổi bật, xuất chúng. Giờ đây khi chúng ta đã có một thiên thần đáng yêu, gia đình luôn tràn ngập tiếng cười con trẻ em càng cảm nhận rõ trách nhiệm, và niềm thương yêu của anh, anh không chiều chuộng nhiều được như xưa, không hay nói với em những  lời có cánh nữa., cũng không nhắn những tin nhắn yêu thương đong đầy lãng mạn… nhưng hơn hết em hiểu, anh đang dồn hết tâm sức cho gia đình nhỏ, đang ngày đêm miệt mài phấn đấu cho tương lai, dựng xây một gia đình vững trãi cho chúng ta. Nhưng anh à cuộc sống là đa sắc màu, anh cứ mãi ép mình vào một khuôn khổ như thế liệu có ổn không?? Khi tâm hồn anh ngày càng chai lỳ xơ cứng, chỉ biết có công việc và phấn đấu…. em một cô gái đã không còn ngây thơ như ngày nào nhưng em là một phụ nữ, đôi khi cũng cần lắm những cái nắm tay thật chặt, một bờ vai dựa dẫm khi yếu mềm, hay một lời khích lệ, động viên giữa những bộn bề, lo toan hằng ngày….. phải chăng cuộc sống đã làm anh đổi thay??? Có đôi lúc bế tắc và ngột ngạt em hay mơ được sải cánh đến nhưng nơi biển rộng trời cao, chỉ có anh, em hoặc con chúng ta cùng nắm tay nhau đi trên những cánh đồng trải đầy hoa thơ mộng, không còn vướng víu những lo toan hằng ngày…  cùng nhau ôn lại những kỷ niệm yêu thương, mà thời gian đang lạnh lùng qua đi có thể trôi dần vào quên lãng, đúng không anh?? 
.


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 09:54, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 23:20, 22/09/2015
ủng hộ vợ chồng bạn chúc vợ chồng bạn hạnh phúc , và thực hiện được ước mơ nha! ghé ủng hộ vợ chồng mình nhé! thank nhiều! bình luận cho mình 15 từ nhé bài tuần trăng mật trong mơ.
Nguyễn Thùy Nga
Nguyễn Thùy Nga
Đăng lúc: 14:42, 21/09/2015
Chúc hai bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc thi cũng như trong cuộc sống nhé! Nếu được qua ủng hộ mình với nhé 😉 http://www.marry.vn/cau-hoi/i-wish-i-could-freeze-this-moment. Many thanks!
Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 09:45, 19/09/2015
Chúc bạn luôn hạnh phúc và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé.Hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Đinh Thị Thanh
Đinh Thị Thanh
Đăng lúc: 05:14, 19/09/2015
Bài viết của bạn rất ý nghĩa. Mãi mãi hạnh phúc bạn nhé! Chúc bạn đoạt giải cao trong cuộc thi Mời ghé qua ủng hộ mình nha: Nhật Bản- Che Ô Cho Em Suốt Cuộc Đời Anh Nhé!

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất