Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

ĐI VỀ NƠI HẠNH PHÚC

14:26, 21/09/2015 bởi: Hằng Nguyễn
 23 bình luận  5 love

Chỉ còn một tháng nữa thôi là anh và em đã dọn về chung một nhà rồi phải không anh.

Tám năm yêu nhau cũng không quá ngắn và quá dài so với một đời người. Chúng ta còn phải sống với nhau thêm mấy mươi năm nữa. 

Một bước chân cuối cùng để anh và em sống có trách nhiệm hơn đối với gia đình nhỏ của mình, anh bảo với em rằng "anh đã mơ ước đến ngày đó, ngày mà anh và em sánh đôi, ngày mà chúng ta chính thức trở thành vợ, thành chồng và cùng nhau nuôi dưỡng những đứa con thật là khấu khỉnh phải không anh.

Anh nè, em biết khi yêu sẽ khác và khi cưới nhau về sẽ khác, nên em mong rằng nếu sau này anh và em có giận nhau đi chăng nữa thì chúng ta một trong hai người hãy nhẫn nhịn anh nhé. Em chẳng muốn những thiên thần bé nhỏ của mình sẽ nhìn thấy và ảnh hưởng tới tâm lý của chúng.

Anh nè, khi đã là vợ chồng, em mong muốn rằng anh luôn có trách nhiệm với gia đình, sống vì gia đình nhiều hơn.

Em yêu anh, chồng sắp cưới của em ơi, thế rồi bước cuối cùng của chúng ta cũng sắp thành hiện thực rồi


AnAn
AnAn
Đăng lúc: 15:23, 28/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 22:14, 25/09/2015
Ủng hộ em. Chuyện tình của em rất dễ thương. Chúc em gặp may mắn nha. Em qua ủng hộ giúp chị 1 bình luận (trừ link của em ra) trên 15 từ cho hợp lệ với nha em Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Trang Trang Holly
Trang Trang Holly
Đăng lúc: 13:23, 25/09/2015
Ủng hộ hai bạn. Chúc hai bạn sẽ may mắn có được tuần trăng mật hạnh phúc và lãng mạn bên nhau. Bạn ủng hộ bài viết của mình nữa nhé (15 từ thôi). Cảm ơn bạn nhiều. Duyên phận ý trời
Hà Loan
Hà Loan
Đăng lúc: 10:57, 25/09/2015
Chúc hai bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và may mắn trong cuộc thi này nhé. Bạn love, like, comment 15 từ trở lên cho bài viết của mình với nhé. Cảm ơn bạn nhiều nha Giấc mơ đó có không anh?
Misa
Misa
Đăng lúc: 08:30, 24/09/2015
Nhờ bạn love+like+ comment lại giúp mình trên 15 từ với nhé, cảm ơn bạn Trúc mã phải chờ thanh mai

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất