Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Địa chỉ các dịch vụ cưới hỏi ở Vũng Tàu

13:59, 25/12/2014 bởi: yntv
 3 bình luận  0 love

Xin chào cả nhà, mình sắp làm cô dâu vào tháng 3 năm tới. Do ở Vũng Tàu rất ít các cửa hàng đưa thông tin lên mạng nên thật khó để chọn lọn các dịch vụ: cổng hoa, hoa cưới, trang điểm, may áo dài cưới… phù hợp. Các bạn đã có kinh nghiệm tổ chức cưới ở VT chia sẻ cho mình một số địa chỉ uy tín và chất lượng nhé. Xin cám ơn mọi người.


Hằng Trần
Hằng Trần
Đăng lúc: 15:35, 03/03/2015
mình biết có Công ty Thanh Sang chuyên về bên tráng trí cũng như các dịch vụ cưới hỏi tại Vũng Tàu đó ban. Bạn tham khảo thêm nhé http://trangtrinhacuoihoithanhsang.com/
Pe Smile
Pe Smile
Đăng lúc: 18:07, 26/12/2014
Chào bạn, mình sống tại TP. HCM nhưng mình tìm dc 1 bạn chia sẻ dịch vụ tại Vũng Tàu nên share lại bạn tham khảo nha: 1)Trang trí nhà cửa, cổng hoa, thuê bàn ghế, mâm quả: tiệm Trang, nằm trong hẻm đường Lê Hồng Phong. Bàn ghế cũng khá mới, có nhiều kiểu cho bạn lựa chọn, cổng hoa cũng thế. Giá cả cũng không nói thách. Đặt trước 1 tháng, đặt đồ cho cả đám hỏi & cưới (vì mình làm đám hỏi trước đám cưới 1 tuần), chọn đồ khác nhau cho mỗi đám khác nhau nhưng đến ngày giao rất đúng. Đặc biệt: mình đăt cả rất nhiều đồ nhưng tiệm chi yêu cầu mình đặt cọc có 100k (cho cả mâm quả luôn... Xem thêm Đóng lại
Nguyễn Thảo
Nguyễn Thảo
Đăng lúc: 15:23, 26/12/2014
Mình nhận trang trí tiệc cưới bào gồm cồng hoa, hoa cưới, bàn họ, sảnh tiệc..Cam kết giá siu siu rẻ và chất lượng..Cô dâu cho mình xin sdt được k ah?

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất