Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại Phan Thiết?

15:37, 21/04/2015 bởi: Dương Thủy Tiên
 2 bình luận  1 love

Mình đang chuẩn bị chụp ảnh cưới, đang băn khoăn biển Phan Thiết vì từ HCM ra Phan Thiết cũng gần, các bạn có thể chho mình vài địa điểm chụp hình cưới đẹp độc lạ được không?


Dương Thủy Tiên
Dương Thủy Tiên
Đăng lúc: 17:13, 21/04/2015
Trích dẫn:
Misa
bạn đến Studio Thủy Vân, Thanh Thảo Ngọc Điệp trên đường Thủ KHoa Huân nhé. Đến đây họ sẽ tư vấn chọn địa điểm và chụp hình trang điểm trọn gói...
à mình dự định nhờ bạn bè chụp hình cưới, vì bạn mình chụp cũng khá là ok ^^ như vậy tiết kiệm được chi phi nữa, bạn biết ngoài đấy có chỗ nào chụp đẹp mà lại ngoài đồi cát không?
Misa
Misa
Đăng lúc: 16:57, 21/04/2015
bạn đến Studio Thủy Vân, Thanh Thảo Ngọc Điệp trên đường Thủ KHoa Huân nhé. Đến đây họ sẽ tư vấn chọn địa điểm và chụp hình trang điểm trọn gói cho bạn, chắc chắn bạn sẽ hài lòng đó

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất