Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

ĐIỂM DỪNG CHÂN HẠNH PHÚC NHẤT CỦA TÌNH YÊU ĐÓ CHÍNH LÀ HÔN NHÂN

14:32, 17/09/2015 bởi: Vũ Thị Thúy Ly
 15 bình luận  3 love

Ai cũng có một người mình yêu và một người yêu mình. Thật may mắn sao khi hai người ấy là một, và chính bản thân tôi nhận biết được rằng tôi chính là người phụ nữ may mắn ấy.
Người ta nói, yêu một người là yêu cả nơi họ sống, Chính vì vậy tôi yêu nơi này, tôi yêu cái đất Sài Gòn đất chật người đông chiều về kẹt xe toàn khói bụi ấy, tôi yêu cả sự nhộn nhịp nơi đây, Tôi yêu những địa điểm mà anh và tôi thường vi vu những buổi tối cuối tuần, yêu cả những con phố ngoằn nghoèo khó kiếm. yêu luôn những cơn mưa bất chợt. 

Người-con-trai-của-tôi không đẹp trai, không tâm lý, không giàu sang. Nhưng anh đủ cao, bờ vai anh đủ rộng để tôi nép vào khi lạc lối. Đôi mắt anh trong vắt, nhìn vào ấy, tôi lại thấy chính mình. Anh luôn biết khi nào tôi cần gì, dù chẳng bao giờ nói ra, nhưng tôi hiểu, tôi là tất cả của anh.

Tôi yêu anh, một tình yêu đến một cách tự nhiên không có một tạp niệm nào, nhớ cái ngày đầu gặp anh, tôi bối rối lắm, giống như cái cảm giác bạn đi vào một thành phố lạ mà chả biết đường nào để đi, anh như cái mê cung làm con người ta khi lạc vào nơi ấy thì khó lòng mà bước ra được.

Nhớ lắm cái cảm giác lâng lâng của cái ngày anh cầu hôn, hạnh phúc không thể nào tả được. 

Giờ vợ chồng tôi chỉ cầu mong đứa con đầu lòng của mình ra đời mạnh khỏe và sẽ mang nhiều hạnh phúc


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 09:23, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 22:43, 22/09/2015
ủng hộ vợ chồng bạn chúc vợ chồng bạn hạnh phúc , và thực hiện được ước mơ nha! ghé ủng hộ vợ chồng mình nhé! thank nhiều! bình luận cho mình 15 từ nhé bài tuần trăng mật trong mơ.
Nguyễn Thùy Nga
Nguyễn Thùy Nga
Đăng lúc: 14:09, 21/09/2015
Chúc hai bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc thi cũng như trong cuộc sống nhé! Nếu được qua ủng hộ mình với nhé 😉 http://www.marry.vn/cau-hoi/i-wish-i-could-freeze-this-moment. Many thanks!
Trần Thị Thu Hiền
Trần Thị Thu Hiền
Đăng lúc: 23:02, 20/09/2015
Chúc bạn hạnh phúc và may mắn nhé. Nhờ bạn qua ủng hộ, love và comment giúp mình nha. Mình cảm ơn nhiều :)) Tình yêu là duyên số
Trần Xuân Đại
Trần Xuân Đại
Đăng lúc: 11:49, 19/09/2015
Chúc bạn luôn luôn hạnh phúc trong tương lai và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé. Nhờ bạn hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ ủng hộ cho bài viết của mình theo link Tình yêu xanh– Giao điểm hai tâm hồn bất tận

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất