Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Định mệnh anh gặp em!

15:04, 26/09/2015 bởi: Hồng Trương Giang Thanh
 13 bình luận  3 love

Ngày đó, anh gặp em một cách tình cờ như là định mệnh mà người ta thường nói do ông trời sắp đặt. Em và anh đều ở chung dãy kí túc xá vì học cùng trường Đại học. Anh học trước em hai khóa, hai đứa ở chung dãy vậy mà một năm mấy mới biết mặt nhau. Em – một cô gái điệu đà, đi xuống chợ cách có 100m cũng bịt khẩu trang, áo khoác kín mít. Rồi tự nhiên ngày đó em đem áo khoác, khẩu trang đi giặt sạch và đi chợ vào lúc sáng sớm để không bị nắng. Không biết ông trời có sắp đặt không nữa? Ngay lúc đó,anh cũng đi chợ với một người bạn. Vì người đó ghé tiệm tạp hóa mua đồ, anh đứng chờ bạn nên mới thấy em. Rồi anh đi theo em và mới biết em ở cùng dãy kí túc xá. Mà lại ngay căn phòng anh có bạn quen nữa. Sau đó, anh có được số điện thoại em. Và bốn tháng tìm hiểu nhau, ngày 20.10. 2010 anh tỏ tình với em. Thế là chúng ta yêu nhau và tổ chức lễ cưới ngày 27. 04. 2014. Bây giờ anh và em đã cùng nắm tay nhau đi trên con đường xây dựng tổ ấm hạnh phúc.

Anh và em đều là mối tình đầu của nhau. Sở dĩ là tình đầu bởi vì hai đứa có điểm chung  luôn muốn xây dựng một mối quan hệ nghiêm túc. Bạn bè em thường chọc là tình đầu dễ vỡ, tình đầu thường khó thành. Nhưng em và anh không hề lo sợ chuyện đó xảy ra. Tình yêu đầu mà, nên tình cảm dành cho nhau rất nhiều và sâu đậm. Tặng quà, tổ chức sinh nhật, đi chơi đều được chuẩn bị công phu để dành cho nhau những giây phút vui vẻ và hưởng trọn vẹn cảm giác hạnh phúc. Cảm giác yêu nhau thì cũng rất chân thật. Rồi em bị tai nạn giao thông, khuôn mặt biến dạng phải điều trị rất lâu mới hết. Vậy mà anh luôn bên cạnh chăm sóc em. Mọi người ai cũng nói em chọn đúng người rồi, gặp hoạn nạn mới thấy chân tình. Người ta thường nói nhất quá tam, vậy mà em và anh chia tay nhau tới bốn lần. Vì chưa hiểu nhau hết được, mà có duyên có nợ mới là vợ chồng. Duyên số và định mệnh sắp đặt rồi không bỏ nhau được. Quan trọng là anh và em biết đứng ở vị trí của mỗi người mà suy nghĩ và hiểu cho nhau. Tôn trọng nhau, chia sẻ và cảm thông cho nhau thì mới giữ được tình yêu bền vững. Vậy là định mệnh đã sắp đặt anh và em gặp nhau, yêu nhau rồi cưới nhau.

Em và anh đều mơ ước một lần đi tới Nhật Bản – một đất nước hoa anh đào rất đẹp và lãng mạn để hưởng tuần trăng mật. Anh và em sẽ có những giây phút trải nghiệm vui vẻ và hạnh phúc ở đất nước hoa anh đào. Em sẽ cùng anh ghi dấu lại những khoảnh khắc đẹp đó  bằng những bức hình kỉ niệm, những món quà lưu niệm. Thưởng thức những món ăn ngon và phong cảnh tuyệt đẹp, lãng mạn ở Nhật Bản. Em hy vọng ước mơ của mình sẽ thành hiện thực anh xã nhé!

 


Lê Thị Thu
Lê Thị Thu
Đăng lúc: 12:36, 20/11/2015
Chúc 2 bạn mãi mãi mãi hạnh phúc nha! Qua đọc bài viết và nhận xét giúp mình với ạ 🙂 ! http://www.marry.vn/cau-hoi/trang-mat-trong-mo
Nguyễn Hạnh Phước
Nguyễn Hạnh Phước
Đăng lúc: 11:03, 08/10/2015
Chúc bạn luôn hạnh phúc, bạn vào ủng hộ cho mình nữa nha Www.marry.vn/cau-hoi/a-thousand-years
Quỳnh Phạm
Quỳnh Phạm
Đăng lúc: 15:34, 30/09/2015
Vote cho bạn, chúc bạn hạnh phúc, may mắn và có chuyến du lịch mơ ước nhé. Hãy qua ủng hộ like + cmt trên 15 từ bài viết của mình nữa nha, thanks bạn “Cánh Buồm Phiêu Du”
Hoa Phong Lan
Hoa Phong Lan
Đăng lúc: 15:29, 28/09/2015
câu chuyện của bạn rất hay! chúc 2 bạn hạnh phúc và sớm thực hiện được ước mơ nha! bạn dành chút thời gian ghé ủng hộ (love, like và comment ) giúp vợ chồng mình nha! thank bạn nhiều. “Duyên số đã mang chúng ta đến với nhau”
AnAn
AnAn
Đăng lúc: 14:51, 28/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất