Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Định mệnh đưa ta đến với nhau

12:49, 07/09/2015 bởi: Trang Nuna
 10 bình luận  2 love

Anh và em ở cùng làng, nhưng chẳng bao giờ gặp nhau, vì anh hơn em 6 tuổi. Lúc anh đi học thì em còn bé, lúc anh đi nước ngoài làm thì em ở nhà đi học. Khi anh về thì gặp và biết em, lúc ấy em còn gọi anh là chú anh nhỉ? Người ta nói hơn nhau 3 năm là hơn cả thế hệ, nhưng em thấy ở chúng mình không có khoảng cách gì cả anh ah. Tình yêu của mình đến thật nhanh anh ah. Giữa hai ngã rẻ của cuộc đời, lúc ấy em chon ở lại bên anh chứ không đi Nhật du học nữa. Và giờ em vô tình biết đến cuộc thi Tuần trăng mật trong mơ giải nhất sẽ đc tuần trăng mật đến Nhật Bản miễn phí, em cũng thử sức đăng kí tham gia. Vì em cũng có ý định đi Nhật du học, em cũng biết rằng mùa này bên ấy rất đẹp, rất lãng mạn đấy anh ah.

Nếu được hưởng tuần trăng mật của mình tại Nhật Bản. Bạn sẽ đi đâu và trải nghiệm những gì?

Đến Nhật, em muốn được đi dạo trên cánh đồng hoa, đến thăm chùa, thăm những ngôi nhà đậm nét Nhật nBản. Em còn muốn được đi đến ngắm núi Phú sĩ, muốn tham quan các địa điểm nổi tiếng ở Nhật. anh sẽ đi cùng em nhé!


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 14:37, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 10:27, 19/09/2015
Chúc bạn luôn luôn hạnh phúc trong tương lai và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé. Nhờ bạn hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ ủng hộ cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Nguyễn Đôn Long
Nguyễn Đôn Long
Đăng lúc: 17:10, 15/09/2015
Chúc đôi bạn ngập niềm vui Mãi hoàn hạnh phúc không vơi cảm tình Êm đềm cuộc sống lung linh Bên nhau ấm áp quang vinh nồng nàng Tiện đây bỏ chút thời gian Bấm vô bình chọn trên trang của mình (http://www.marry.vn/cau-hoi/qua-du-du-nen-duyen ) Viết vãi dòng chữ đẹp xinh 15 từ ngắn cho tình thăng hoa Nếu ai có nhận được quà Chúc cho bạn đó hài hòa vinh quang. ... Xem thêm Đóng lại
Lê Thị Lan Anh
Lê Thị Lan Anh
Đăng lúc: 12:09, 10/09/2015
Chúc cho tình yêu của hai bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc, đạt được mọi điều mình muốn nhé. Hãy ủng hộ giúp mình với nhé, thanks! http://www.marry.vn/cau-hoi/tinh-yeu-dieu-ky
Nguyễn Thanh Hằng
Nguyễn Thanh Hằng
Đăng lúc: 15:22, 09/09/2015
câu chuyện của bạn thật là hay, chúc hai bạn mãi mãi hạnh phúc và luôn ở bên nhau nhé bình luận lại dùm mình nhé

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất