Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

ĐỢI!!!

18:09, 12/05/2015 bởi: Phan Thi Va
 4 bình luận  0 love

Sắp đến ngày cưới rồi.. Đầu năm ba mẹ bên chồng đi xem ngày, bảo trong năm chỉ có tháng 6 và tháng 12 âm lịch là tốt thôi, tháng 12 thì cuối năm sợ bận rộn nên 2 đứa quyết định tháng 6 tổ chức đám cưới. Xoay đi xoay lại cũng còn có 2 tháng nữa, vừa lo, vừa hồi hôp. Hồi hộp vì không biết trong ngày đó, mình khoát lên chiếc áo cưới sẽ trông như thế nào nhỉ? Khi mặt áo cưới bước ra, anh ấy có cảm thấy ngẩn ngơ trước cô dâu của mình ko??? Lo lắng vì thời gian trôi nhanh quá, 2 đứa chưa kịp chuẩn bị gì, chưa chụp ảnh cưới, chưa đi xem váy cưới… Vì mình và anh ấy người ở Đà Nẵng, kẻ ở Sài Gòn mà đến cuối tháng này làm lễ đinh hôn xong anh ấy mới chính thưc chuyển ra Đà Nẵng nên không có nhiều thời gian cùng nhau đi đến các studio để nhờ họ tư vấn, nhiều lúc 2 đứa cứ huyên thuyên trao đổi trên diện thoại cả đêm, có lúc thấy bối rối quá, đâm ra giận hờn nhau vì khoảng cách… Thiết nghỉ lại, đã yêu xa và chờ nhau đến được ngày này, anh ấy cũng đã tự nguyện chuyển công tác về Đà Nẵng vì mình rồi, zậy mà có lúc cái tính ích kỷ của con gái cứ giận hờn vu vơ làm tội người yêu ^_^….

Một lần vô tình vào face thấy chương trình MARRY WEDDING DAY 2015. Háo hức lắm, đăng ký ngay, nhưng vì ko rõ điều lệ nên chẳng viết bài chia sẽ với chương trình để được làm cô dâu thử trong ngày 16-17 này. Hôm nay nghe con bạn nói chuyện về Chương Trình và bảo :"phải vào viết bài và có được ít nhất 15 bình luận mới được mời, mà phải trước ngày 10 nữa"… Tư nhiên tháy hụt hẫng gì đâu, vì mình cứ nghĩ chỉ đăng ký mail thôi là được, vì cũng đã mong chờ đến cái ngày thử làm cô dâu để bít mình khi đó trông thế nào??? Thôi thì muộn rồi, nhưng cũng muốn chia sẽ những dòng này – Để mọi người biết rằng về tâm trạng của một người sắp làm cô dâu như thế nào?? Có lẽ phải nói rằng "CẢM GIÁC THĂNG HOA CỦA HẠNH PHÚC LÀ ĐÂY!" ^^. Cảm ơn vì đã được chia sẽ!!! ^_^

 


Phan Thi Va
Phan Thi Va
Đăng lúc: 09:15, 14/05/2015
Trích dẫn:
Bình Yên
Chúc bạn may mắn và hạnh phúc nhé
thanks bạn1 ^_^
Phan Thi Va
Phan Thi Va
Đăng lúc: 09:14, 14/05/2015
Trích dẫn:
My Love
Mình thấy đăng danh sách những bạn được chọn tham gia thử làm cô dâu rồi đó bạn.
DS ở đâu e không thấy chị há?
My Love
My Love
Đăng lúc: 21:12, 12/05/2015
Mình thấy đăng danh sách những bạn được chọn tham gia thử làm cô dâu rồi đó bạn.
Bình Yên
Bình Yên
Đăng lúc: 19:57, 12/05/2015
Chúc bạn may mắn và hạnh phúc nhé

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất