Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

ĐỢI EM VỀ MÌNH ĂN CƠM ANH NHÉ

08:43, 18/09/2015 bởi: Trần Thị Thập
 15 bình luận  4 love

Trong lúc yêu nhau: câu nói lãng mạng nhất có lẽ: 
"Anh yêu em", "Anh nhớ em"…..

Nhưng trong hôn nhân, câu nói nào được xem là lãng mạng nhất chính là:
"Em ơi, Anh sẽ đợi em về ăn cơm nhé" hay "Em ơi, Đợi anh về mình cùng ăn cơm nhé"
Hạnh phúc bấy lâu nay trong hôn nhân mà một người phụ nữ kiếm tìm nó chỉ đơn giản vậy thôi: một bàn ăn bốn chỗ ngồi, một mâm cơm nóng hổi, ánh đèn thân quen, và luôn có người đợi cô ấy trở về.

Tôi may mắn khi được gặp anh, một người chồng tâm lý và yêu thương vợ, anh là người thấu hiểu được một bữa cơm gia đình cần có cả 2 người ăn. Chính vì ý thức được việc ấy nên anh luôn tranh thủ về sớm ăn cơm với vợ dù bận.

Tôi có lẽ là người phụ nữ hạnh phúc khi ở cái tuổi gần tứ tuần nhưng vẫn gặp được anh, người đàn ông mang lại cho tôi những yêu thương mà trong tôi chưa từng nghĩ đến.

Cảm ơn trời, cảm ơn anh đã đến bên tôi và cho tôi biết được thế nào là yêu thương là ý nghĩa


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 09:19, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hà Loan
Hà Loan
Đăng lúc: 11:24, 25/09/2015
Chúc hai bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và may mắn trong cuộc thi này nhé. Bạn love, like, comment 15 từ trở lên cho bài viết của mình với nhé. Cảm ơn bạn nhiều nha Giấc mơ đó có không anh?
Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 23:35, 24/09/2015
Chuyện tình của em rất dễ thương. Chúc em gặp may mắn nha. Em qua ủng hộ giúp chị 1 bình luận trên 15 từ cho hợp lệ với nhé Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 22:40, 22/09/2015
ủng hộ vợ chồng bạn chúc vợ chồng bạn hạnh phúc , và thực hiện được ước mơ nha! ghé ủng hộ vợ chồng mình nhé! thank nhiều! bình luận cho mình 15 từ nhé bài tuần trăng mật trong mơ.
Nguyễn Thùy Nga
Nguyễn Thùy Nga
Đăng lúc: 14:06, 21/09/2015
Chúc hai bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc thi cũng như trong cuộc sống nhé! Nếu được qua ủng hộ mình với nhé 😉 http://www.marry.vn/cau-hoi/i-wish-i-could-freeze-this-moment. Many thanks!

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất