Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Đôi trái tim yêu thương

12:56, 25/09/2015 bởi: Lê Thị Thấm
 15 bình luận  3 love

Hôm nay kỷ niệm ngày yêu của 2 đứa mình nè anh. Hài lòng quá đi vì em luôn có anh bên cạnh mặc dù bên anh chả có vui vẻ gì đâu, toàn chọc điên tui không thôi. Nói vậy thôi chứ yêu anh nhiều lắm, em không xinh đẹp, không hiền lành, không dịu dàng mà anh vẫn luôn cưng chìu em là em mừng rồi. Mà ông chìu tui riết tui hư đó, mà nói vậy thôi chìu tiếp đi chứ tui không làm gì cho ra hồn đâu. Ở bên tui lâu rồi biết tui ghét gì thì sửa đi nha đừng để lầu bầu quài mỏi miệng lắm anh à. Nói quài không được là ăn bụp nha cưng. Em biết ai cũng khen anh giỏi nhưng người ta không biết anh mê ngủ như thế nào đâu, đừng thấy người ta khen rồi cho là giỏi không chịu làm cứ ngủ quài đi nha. Bớt hút thuốc lại đi mắc công chết trước tui không ai nuôi tui đâu. Cũng không đc bỏ rơi tui hay làm tui buồn nữa nha. Em còn đẹp và khỏe lắm đó. Liệu hồn nhoé cưng. Sang năm 2 ta về chung một nhà rùi đó. Anh mau lo liệu kế hoạch trăng mật tại Nhật đi đó nha, phải đi Nhật tui mới chịu đó. Em còn đẹp và khỏe lắm đó. Không đi Nhật liệu hồn nhoé cưng.


Hoa Phong Lan
Hoa Phong Lan
Đăng lúc: 15:50, 28/09/2015
câu chuyện của bạn rất hay! chúc 2 bạn hạnh phúc và sớm thực hiện được ước mơ nha! bạn dành chút thời gian ghé ủng hộ (love, like và comment ) giúp vợ chồng mình nha! thank bạn nhiều. “Duyên số đã mang chúng ta đến với nhau”
AnAn
AnAn
Đăng lúc: 14:57, 28/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 23:24, 26/09/2015
chúc bạn hạnh phúc và được chọn, bạn giúp mình like, love và bình luận trên 15 từ nhé, cảm ơn các bạn đă quan tâm bài dự thi TUẦN TRĂNG MẬT TRONG MƠ của mình
AnAn
AnAn
Đăng lúc: 16:22, 26/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!!
AnAn
AnAn
Đăng lúc: 16:22, 26/09/2015
Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất