Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Dream…

11:15, 12/09/2015 bởi: Hậu Trần
 7 bình luận  0 love

Chắc cũng được 10 năm rồi, hình ảnh đó vẫn ẩn hiện đâu đây, như còn rất mới.

Mình vẫn nhớ cảm giác ấy, nó rạo rực, tinh khôi lắm, như một thước phim quay chậm vậy. Chiếc váy trắng dài khẽ ôm lấy thân hình mỏng manh và trái tim rộn ràng từng nhịp. Cánh cửa đang từ từ mở rộng. Những giọng hát ấm áp nhẹ nhàng đưa chân mình đi qua từng hàng từng hàng ghế gỗ nâu, đi qua rất nhiều rất nhiều khuôn mặt đang háo hức đón mừng. Những thiên thần nhở trong chiếc váy trắng phồng vụng về tung những cánh hoa thắm đưa lối mình đến với cây thánh giá thiêng liêng đặt trung tâm căn phòng, dưới đó là một "hắc thần" đang chờ đợi mình… Mọi thứ đều rất rõ nét, đều có thể kể chi tiết, chỉ riêng khuôn mặt "hắc thần" là mình không thể nhìn thấy. Hình ảnh duy nhất là nụ cười mà theo mình cảm nhận, là đang rất hồi hộp và hạnh phúc.

Nói đến đây chắc mọi người đều có thể nhận ra tất cả là cảnh hôn lễ trong nhà thờ. Chắc chắn vậy, nhưng tất cả đều bị mình gạt đi, chỉ xem như một đoạn phim trên truyền hình. Lý do ư? Mình và hàng triệu người Việt Nam, từ lúc sinh ra đều được mặc định tín ngưỡng là Phật giáo, tín ngưỡng đó đã đi sâu vào tiềm thức  dân tộc. Cô gái tuổi mới lớn luôn mang theo mình những hình ảnh mơ mộng,nên tất cả cảnh hôn lễ đó chỉ có thể là thước phim Mỹ, Hàn mà thôi.

Nhưng mình đã nhầm, đó không phải là một giấc mơ, mà là một dự báo.

Anh đã giấu, vì sợ khoảng cách mà chia tay, hay sợ điều gì khác nữa mình không rõ. Chỉ đến mãi gần đây mình mới biết anh theo Công giáo, phải chăng là duyên phận hay sự sắp đặt của Đấng tối cao?

Một chút ngạc nhiên, một chút hiếu kỳ, một chút lo lắng… là tất cả những gì hiện ra trong tâm trí khi mình nghe anh nói về thông tin đó. Mình đã không tin lắm cho đến khi cùng anh tham dự một buổi lễ tại địa phương, và ngay lúc đó, giấc mơ trên hiện lên rõ ràng nhất.

Chỉ gần 2 tháng nữa thôi, tất cả những cảnh tượng kia sẽ được hiện thực hóa. Không hoành tráng như trong phim Mỹ, không lung linh như trong phim Hàn và mình còn nhiều thứ phải học, còn nhiều thủ tục phải hoàn thiện trước khi bước vào cánh cửa kia. Nhưng mình thấy hạnh phúc, háo hức và rạo rực lắm.

Đây có lẽ là cảm xúc chung của mọi cô gái khi được mặc lên mình chiếc váy trắng tinh khôi bước vào cánh cửa hôn nhân?


Đinh Thị Thanh
Đinh Thị Thanh
Đăng lúc: 05:04, 19/09/2015
Bài viết của bạn rất ý nghĩa. Mãi mãi hạnh phúc bạn nhé! Chúc bạn đoạt giải cao trong cuộc thi Mời ghé qua ủng hộ mình nha: Nhật Bản- Che Ô Cho Em Suốt Cuộc Đời Anh Nhé!
My love
My love
Đăng lúc: 22:53, 13/09/2015
Chúc bạn hạnh phúc với tình yêu của mình.may mắn với cuộc thi này nhé
My love
My love
Đăng lúc: 22:53, 13/09/2015
Chúc bạn hạnh phúc với tình yêu của mình.may mắn với cuộc thi này nhé
My love
My love
Đăng lúc: 22:52, 13/09/2015
Nhờ bạn kích vào link LIKE+LOVE+ BÌNH LUẬN TRÊN 15 CHỮ ủng hộ bài mình với nhé. Chân thành cảm ơn bạn Hạnh phúc và ước mơ: Tuần trăng mật “muộn”dành cho ba người
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 22:36, 12/09/2015
chúc bạn hạnh phúc và được chọn, bạn giúp mình like, love và bình luận trên 15 từ nhé, cảm ơn các bạn đă quan tâm bài dự thi TUẦN TRĂNG MẬT TRONG MƠ của mình

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất