Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Dù chỉ là mơ, em vẫn muốn!

16:20, 26/09/2015 bởi: Phạm Ngọc Ánh
 8 bình luận  1 love

Biết nhau tự thuở hàn vi, đôi chân cùng nhịp bước trên con đường làng mỗi ngày. Những dại khờ, nhung nhớ tuổi thơ cứa thế lớn dần thành tình yêu lúc nào chẳng hay. Ngày mình trao nhau nụ hôn đầu, chiếc nhẫn tình yêu gắn kết hai trái tim cùng hòa chung nhịp đập, đã cùng nhau hứa hẹn bao mộng đẹp, cùng ước mơ dắt tay nhau đến xứ sở hoa anh đào thần tiên! Nhưng rồi, ước mơ vẫn mãi chỉ là mơ ước.  Tuần trăng mật của mình là thời gian năm ngày anh được ở cùng em và nội, ngoại hai bên rồi lại vội vã đi làm. Cái buổi ấy, em đã không còn mong ước cao sang hay lãng mạn nữa rồi. 

Khi con trai chào đời, gác lại mọi ước mơ, em yên bình trong vai trò làm mẹ, làm vợ. Đôi lúc bộn bề khiến em mệt mỏi, cáu gắt. Lặng lẽ ôm em, anh bảo: ráng đợi anh, một ngày gần nhất anh sẽ thực hiện ước mơ đưa em đến với cánh đồng hoa oải hương tím ngắt xứ người, thiên đường Hokkaido, hay lang thang trên khắp miền thiên nhiên hoang sơ của xứ sở Nhật Bản!

Dù chỉ là trong mơ, em cũng mong lắm, một lần được anh nắm tay giữa bạt ngàn hoa oải hương- loài hoa em yêu!


Lê Thị Thu
Lê Thị Thu
Đăng lúc: 12:32, 20/11/2015
Chúc 2 bạn mãi mãi mãi hạnh phúc nha! Qua đọc bài viết và nhận xét giúp mình với ạ 🙂 ! http://www.marry.vn/cau-hoi/trang-mat-trong-mo
Quỳnh Phạm
Quỳnh Phạm
Đăng lúc: 15:34, 30/09/2015
Vote cho bạn, chúc bạn hạnh phúc, may mắn và có chuyến du lịch mơ ước nhé. Hãy qua ủng hộ like + cmt trên 15 từ bài viết của mình nữa nha, thanks bạn “Cánh Buồm Phiêu Du”
Hoa Phong Lan
Hoa Phong Lan
Đăng lúc: 15:28, 28/09/2015
câu chuyện của bạn rất hay! chúc 2 bạn hạnh phúc và sớm thực hiện được ước mơ nha! bạn dành chút thời gian ghé ủng hộ (love, like và comment ) giúp vợ chồng mình nha! thank bạn nhiều. “Duyên số đã mang chúng ta đến với nhau”
AnAn
AnAn
Đăng lúc: 14:50, 28/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
Trần Thị Thu Hiền
Trần Thị Thu Hiền
Đăng lúc: 12:57, 27/09/2015
Chúc bạn hạnh phúc và may mắn nhé. Nhờ bạn qua ủng hộ, love và comment giúp mình nha. Mình cảm ơn nhiều :)) http://www.marry.vn/cau-hoi/tinh-yeu-la-d

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất