Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

ĐỦ NẮNG RỒI HOA SẼ NỞ PHẢI KHÔNG ANH

14:13, 17/09/2015 bởi: Nguyễn Thanh Hằng
 15 bình luận  4 love

Cảm Giác Khi Yêu Một Người Ở Xa !

Yêu một người ở xa, niềm yêu thì lớn đấy, nhưng những người con gái như em vốn yếu lòng, lại rất dễ mềm lòng bởi những lo lắng rất gần, dù nhỏ thôi, những lúc như thế, chỉ yêu thôi, dù lớn đến đâu, dù nhiều đến cỡ nào, liệu đủ???

Yêu một người ở xa. Là những lúc em mệt mỏi cần lắm một bờ vai để tựa, người ấy sẽ không có ở bên. Khi cần một bàn tay để lau nước mắt cho , anh cũng sẽ không về kịp với em…

Yêu một người ở xa. là cái cảm giác em luôn mong chờ điện thoại của anh. Để rồi khi anh gọi điện thoại cho em, bao nhiêu ngôn từ em muốn nói bay biến hết. Dù rằng thường ngày em giống như là "chích chòe" – như bạn bè hay gọi. Chỉ biết là em đang nhớ anh thật nhiều, muốn nói mà không nói được.

Nhưng anh à, dù đó là cảm giác nhớ nhung, trống trải, hay vô vọng đi chăng nữa, thì em, em luôn nhận thức được rằng bản thân mình phải cố gắng hơn gấp bội. Em ý thức được rằng khi em đồng ý bước tiếp bên anh trên một quãng đường khá dài bản thân em phải có trách nhiệm trước tình yêu này.

Nếu có một ngày em mệt mỏi, em sẽ tựa đầu và cái gối nằm dài gọi điện thoại cho anh và khóc để em biết được dù xa mấy cũng có anh luôn bên cạnh em


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 09:23, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 22:43, 22/09/2015
ủng hộ vợ chồng bạn chúc vợ chồng bạn hạnh phúc , và thực hiện được ước mơ nha! ghé ủng hộ vợ chồng mình nhé! thank nhiều! bình luận cho mình 15 từ nhé bài tuần trăng mật trong mơ.
Mai Hồng Nguyên
Mai Hồng Nguyên
Đăng lúc: 10:21, 22/09/2015
chúc hai bạn nhanh chóng kết thúc chuyện yêu xa, chuyển qua yêu gần, và đi tới 1 cái happy wedding bạn nhé Giúp m 1 comment daif 15 tu với nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/cung-duong-hanh-phuc
Nguyễn Thùy Nga
Nguyễn Thùy Nga
Đăng lúc: 14:09, 21/09/2015
Chúc hai bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc thi cũng như trong cuộc sống nhé! Nếu được qua ủng hộ mình với nhé 😉 http://www.marry.vn/cau-hoi/i-wish-i-could-freeze-this-moment. Many thanks!
Trần Thị Thu Hiền
Trần Thị Thu Hiền
Đăng lúc: 23:03, 20/09/2015
Chúc bạn hạnh phúc và may mắn nhé. Nhờ bạn qua ủng hộ, love và comment giúp mình nha. Mình cảm ơn nhiều :)) Tình yêu là duyên số

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất