Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

DUYÊN NỢ DO BẢN THÂN TẠO

10:43, 11/09/2015 bởi: Nguyễn Hoài Long
 15 bình luận  3 love

Có bao nhiêu người tin vào duyên nợ?

Có bao nhiêu người tin vào định mệnh?

Có người từng nói với tôi duyên nợ là do bản thân mình tạo ra.

Tôi gặp emchắc chắn là một nhân duyên nhưng phải chăng là định mệnh. Nói thế không có nghĩa là mặc cho cuộc sống đưa đẩy.

Khi yêu nhau tôi sẽ cố gắng bằng mọi cách để giữ tình yêu ấy. 

Khi em bước vào cuộc đời anh, em mang đến cho anh niềm vui, anh thầm cảm ơn em.  Dù cho sau này như thế nào đi nữa thì anh sẽ vẫn chọn em.

Hôm nay, tôi đưa em đi hóng biển, em hỏi tôi:

– Tại sao anh yêu em

Tôi: chỉ cười bảo là: vì em là định mệnh của đời tôi

Cái cảm giác em ôm chầm lấy tôi và tựa vào lưng, tôi thấy nó ấm ấp đến lạ lùng lắm. tôi biết được em, chỉ có em là người vợ đến cuối đời này của tôi thôi.

Hạnh phúc đâu phải đến từ đâu xa, mà đến từ những điều bình dị nhất, mong là chúng tôi sẽ cùng nhau vượt qua những khó khăn thử thách trong cuộc đời này và đi đến được cuối con đường của hạnh phúc

Anh yêu em, cô bé ngốc của anh ah

…….


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 09:55, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 23:20, 22/09/2015
ủng hộ vợ chồng bạn chúc vợ chồng bạn hạnh phúc , và thực hiện được ước mơ nha! ghé ủng hộ vợ chồng mình nhé! thank nhiều! bình luận cho mình 15 từ nhé bài tuần trăng mật trong mơ.
Nguyễn Thùy Nga
Nguyễn Thùy Nga
Đăng lúc: 14:42, 21/09/2015
Chúc hai bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc thi cũng như trong cuộc sống nhé! Nếu được qua ủng hộ mình với nhé 😉 http://www.marry.vn/cau-hoi/i-wish-i-could-freeze-this-moment. Many thanks!
Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 09:46, 19/09/2015
Chúc bạn luôn hạnh phúc và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé.Hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Đinh Thị Thanh
Đinh Thị Thanh
Đăng lúc: 05:15, 19/09/2015
Bài viết của bạn rất ý nghĩa. Mãi mãi hạnh phúc bạn nhé! Chúc bạn đoạt giải cao trong cuộc thi Mời ghé qua ủng hộ mình nha: Nhật Bản- Che Ô Cho Em Suốt Cuộc Đời Anh Nhé!

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất