Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Duyên nợ.. tới thì tới chẳng thể lần!!! :)

01:07, 26/09/2015 bởi: quách thị ánh ngọc
 14 bình luận  6 love

Chẳng biết từ khi nào, đi đâu ai cũng bảo chúng mình có duyên vợ chồng anh nhỉ!!!

Mình quen nhau từ một trang mạng xã hội.. Em và anh, hai con người từ hai miền khác nhau – yêu nhau. Người ta hay nói, có duyên chưa chắc đã thành vợ chồng. Ấy vậy mà quen nhau bao lâu, biết bao nhiều lần dỗi, anh đều gọi  là trẻ con. Để rồi anh "làm hư" tính trẻ con ấy. Anh phải đi dỗ!!!

Em và anh, từ sở thích đến ăn mặc luôn luôn đối lập nhau, có thể nói là chúng ta bù trừ cho nhau. Một món ăn hoàn hảo chưa chắc đã làm thực khách yêu thích tất cả các gia vị nêm trên đó. Như em và anh, mỗi khi đi ăn cùng, không bao giờ bỏ phí đồ ăn nào cả. Biết làm thì phải biết thưởng thức.

Nhớ ngày đầu anh mới vô Sài Gòn, chính em là người cưa anh đổ! Vu vơ nào đó.. Em lặn lội trưa nắng chẳng ngại đi nộp đơn xin việc cho anh, rồi chăm anh khi anh bệnh. Và cũng từ khi quen với anh. Em thấy mình bị nghiện nấu ăn hẳn ra. Có lẽ anh làm thay đổi trái tim em rất nhiều.. Và cho đến khi chúng mình không thể tách khỏi nhau thì nên để ông tơ bà nguyệt xe duyên vậy.. 

Nếu ngày mai đó, mình được hưởng tuần trăng mật tại Nhật Bản thì hay biết mấy anh nhỉ? Em sẽ vờ như là cô dâu hạnh phúc để đi tìm hoàng tử.. Em sẽ mặc Kimono chụp ảnh bên hoa anh đào, hay leo núi Phú Sỹ, ăn những món ăn ngon miệng cho tiệc vui này bên cạnh người sẽ đi cùng em trong chuyến đi dài của cuộc đời. 

Do you wanna marry me??? (Mãi mãi bên nhau – Noo Phước Thịnh)

Nếu ngày mai có anh à.. Em sẽ đợi anh đi đến cuối con đường. Yêu anh.


Quỳnh Phạm
Quỳnh Phạm
Đăng lúc: 15:52, 30/09/2015
Vote cho bạn, chúc bạn hạnh phúc, may mắn và có chuyến du lịch mơ ước nhé. Hãy qua ủng hộ like + cmt trên 15 từ bài viết của mình nữa nha, thanks bạn “Cánh Buồm Phiêu Du”
Hoa Phong Lan
Hoa Phong Lan
Đăng lúc: 15:34, 28/09/2015
câu chuyện của bạn rất hay! chúc 2 bạn hạnh phúc và sớm thực hiện được ước mơ nha! bạn dành chút thời gian ghé ủng hộ (love, like và comment ) giúp vợ chồng mình nha! thank bạn nhiều. “Duyên số đã mang chúng ta đến với nhau”
AnAn
AnAn
Đăng lúc: 14:54, 28/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 23:22, 26/09/2015
chúc bạn hạnh phúc và được chọn, bạn giúp mình like, love và bình luận trên 15 từ nhé, cảm ơn các bạn đă quan tâm bài dự thi TUẦN TRĂNG MẬT TRONG MƠ của mình
AnAn
AnAn
Đăng lúc: 16:14, 26/09/2015
Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/co-mot-giac-mo-mang-ten-nhat-ban Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất