Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Duyên phận

16:39, 26/09/2015 bởi: Trần Thị Thuỳ Linh
 7 bình luận  2 love

Tôi vẫn không tin vào duyên phận cho đến khi gặp anh. Nhiều người nghĩ rằng tôi ham vui, sính ngoại chê đàn ông Việt, có người ác ý hơn còn mỉa móc tôi tham tiền. Nhưng tôi vẫn thấy mình may mắn vì có những người hiểu tôi, ung hộ cho tình yêu của tôi và anh – một người mà tôi đã tin tưởng và lựa chọn. Như mọi cô gái khác tôi mong ước có một đám cưới đẹp và tuần trăng mật thật ý nghĩa bên người chồng tương lai. Nếu tuần trăng mật ở Nhật Bản tôi tin chắc đó sẽ là khoảnh khắc kì diệu, dấu ấn đang ghi nhớ nhất trong cuộc đời nhất trong cuộc đời của hai chung tôi. Tôi muốn tình yêu của mình được trải nghiệm và du hành theo không gian và bền vững theo thời gian như văn hoá và phòng tục con người Nhật Tình yêu là điều khó lí giải nhất trong cuộc đời này và đó là lí do họ muốn nói đến chữ duyên phận. 


Lê Thị Thu
Lê Thị Thu
Đăng lúc: 12:32, 20/11/2015
Chúc 2 bạn mãi mãi mãi hạnh phúc nha! Qua đọc bài viết và nhận xét giúp mình với ạ 🙂 ! http://www.marry.vn/cau-hoi/trang-mat-trong-mo
Quỳnh Phạm
Quỳnh Phạm
Đăng lúc: 15:33, 30/09/2015
Vote cho bạn, chúc bạn hạnh phúc, may mắn và có chuyến du lịch mơ ước nhé. Hãy qua ủng hộ like + cmt trên 15 từ bài viết của mình nữa nha, thanks bạn “Cánh Buồm Phiêu Du”
Hoa Phong Lan
Hoa Phong Lan
Đăng lúc: 15:28, 28/09/2015
câu chuyện của bạn rất hay! chúc 2 bạn hạnh phúc và sớm thực hiện được ước mơ nha! bạn dành chút thời gian ghé ủng hộ (love, like và comment ) giúp vợ chồng mình nha! thank bạn nhiều. “Duyên số đã mang chúng ta đến với nhau”
AnAn
AnAn
Đăng lúc: 14:50, 28/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
Trần Thị Thu Hiền
Trần Thị Thu Hiền
Đăng lúc: 12:57, 27/09/2015
Chúc bạn hạnh phúc và may mắn nhé. Nhờ bạn qua ủng hộ, love và comment giúp mình nha. Mình cảm ơn nhiều :)) http://www.marry.vn/cau-hoi/tinh-yeu-la-d

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất