Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

DUYÊN PHẬN DO TRỜI ĐỊNH CÒN HẠNH PHÚC DO ANH VÀ EM ĐỊNH

12:18, 11/09/2015 bởi: Vo Bo
 14 bình luận  3 love

Trong cuộc sống này đâu đâu cũng được ông trời định duyên, duyên đến duyên đi dường như đều do số phận sắp đặt. Có những lương duyên từ khi bắt đầu đã chắc như đinh đóng cột, ngược lại có những lương duyên từ khi bắt đầu đã định trước sẽ phải ra đi.

Anh tin vào duyên phận, chính duyên phận đã đưa đâye chúng ta đến bên nhau. Về sống chung với nhau dưới một mái nhà, có hạnh phúc hay không âu cũng là do người định sẵng em à. Vợ chồng sống thông cảm thấu hiếu nhau, chia sẽ ngọt bùi hạnh phúc thì chính mình đã tự tay gâu dựng hạnh phúc cho mình, em và anh đã làm được điều đó.

Có nhiều cặp đôi khi họ sông bên nhau không được họ chia tay đau đớn và khổ sở và họ lại viện cớ rằng do số phận ông trời định sẵn. Không phải thế, ánh sẽ không bao giờ tin vào điều đó. Số phận chỉ là sựu sắp sếp chúng ta gặp được nhau đến được vwois nhau, điều quan trọng sống được với nhau không cũng chỉ là do con người tấc cả.

Anh luôn thầm cảm ơn vì đã vì số phận đã đưa anh gặp được em. Chúng ta sẽ cùng chung tay gây dự hạnh phúc dưới 1 mái nahf em nhé. 

 


Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 23:20, 22/09/2015
ủng hộ vợ chồng bạn chúc vợ chồng bạn hạnh phúc , và thực hiện được ước mơ nha! ghé ủng hộ vợ chồng mình nhé! thank nhiều! bình luận cho mình 15 từ nhé bài tuần trăng mật trong mơ.
Nguyễn Thùy Nga
Nguyễn Thùy Nga
Đăng lúc: 14:41, 21/09/2015
Chúc hai bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc thi cũng như trong cuộc sống nhé! Nếu được qua ủng hộ mình với nhé 😉 http://www.marry.vn/cau-hoi/i-wish-i-could-freeze-this-moment. Many thanks!
Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 09:44, 19/09/2015
Chúc bạn luôn hạnh phúc và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé.Hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Đinh Thị Thanh
Đinh Thị Thanh
Đăng lúc: 05:12, 19/09/2015
Bài viết của bạn rất ý nghĩa. Mãi mãi hạnh phúc bạn nhé! Chúc bạn đoạt giải cao trong cuộc thi Mời ghé qua ủng hộ mình nha: Nhật Bản- Che Ô Cho Em Suốt Cuộc Đời Anh Nhé!
AnAn
AnAn
Đăng lúc: 09:07, 16/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!!

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất