Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

“Duyên số đã mang chúng ta đến với nhau”

15:50, 12/09/2015 bởi: Hoa Phong Lan
 82 bình luận  14 love

Trước khi  em và anh gặp nhau thì cả 2 đều đã trải qua nhiều mối tình sâu có , đậm có, nhạt có, lâu có , nhanh có……….. nhưng tất cả chỉ là quá khứ và không có cái kết đẹp. Cảm ơn vì anh đã đến bên em.

một ngày mệt nhưng rất vui và hạnh phúc

So với những người bạn trai trước đây của em thì anh chẳng có gì đặc biệt hơn mà thậm chí còn có những điểm mà em thấy đáng ghét. Nhưng sau 1 thời gian quen anh chính những điểm đáng ghét đó đã kéo anh đến gần em hơn. Nào là anh hơi lớn tuổi, không đẹp trai , thấp ( chỉ cao hơn em có 2 cm) , bụng thì bự ( đến giờ vợ vẫn lưu tên chồng trong điện thoại là bụng bự đáng ghét  ^_^),……….. Vì anh lớn tuổi nên anh  có sự chững chạc, điềm đạm, trong cách giao tiếp và sự từng trải trong cuộc sống, anh biết cách quan tâm chia sẻ một cách tận tình chứ không phải là sự hào nhoáng ga lăng của mấy anh chàng trẻ tuổi, vì thế mà chỉ sau vài tháng quen anh, em đã nhận lời và đồng ý làm vợ anh. 

Thời gian trôi qua nhanh thật , kể từ ngày cưới đến giờ, em và anh đã gắn bó với nhau được 1 năm 4 tháng rồi nhỉ. Tuy là đôi lúc chúng ta chưa hiểu nhau lắm nhưng chính qua những lần đó, vợ chồng mình hiểu nhau thêm nhiều hơn.

Đúng như các cụ ngày xưa thường nói " cái duyên cái số nó vồ lấy nhau " em và anh cũng vậy nhỉ " bụng bự đáng ghét " của em ơi. Em hy vọng vợ chồng mình sẽ luôn hiểu nhau vui vẻ , hạnh phúc và sống bên nhau trọn đời.

 

 


AnAn
AnAn
Đăng lúc: 02:51, 29/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
Nguyen Phu Huy
Nguyen Phu Huy
Đăng lúc: 23:37, 26/09/2015
Chúc hai bạn luôn gặp may mắn và nhiều niềm vui trong cuộc sống nha!
Hoa Phong Lan
Hoa Phong Lan
Đăng lúc: 11:23, 26/09/2015
Trích dẫn:
Loan Thanh
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank...
OK , E SẼ GHÉ ỦNG HỘ NGAY
Hoa Phong Lan
Hoa Phong Lan
Đăng lúc: 11:23, 26/09/2015
Trích dẫn:
Hồng Ngọc Phan
Chúc hai anh chị luôn vui vẻ và hạnh phúc như lúc này….cảm ơn anh chị rất nhiều
THANK EM NHIỀU
Hoa Phong Lan
Hoa Phong Lan
Đăng lúc: 11:22, 26/09/2015
Trích dẫn:
Giang Nguyễn
Ảnh đẹp, dễ thươn. Chúc hai bạn hạnh phúc mãi mai nhé. Chuc may mắn.
OK, THANK BẠN NHIỀU

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất