Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Em có muốn được anh gấp chăn cho em mỗi buổi sáng không ?

22:40, 14/10/2015 bởi: nhung
 45 bình luận  41 love

Ngày tôi được cầu hôn như thế này !

Anh đi làm xa, ít khi được về thăm tôi, xa nhau tôi thườngng hay  ghen vớ vẩn lắm ,du rất yêu thưofng anh và được anh động viên nhiều, nhưng tôi vân không thể nào không thấp thỏm khi anh là người vừa đẹp trai vừa có nhiều tài lẻ…chúng tôi yêu nhau đã 4 năm , khoảng thời gian không phải là ngắn cho 1  cuộc tình , mà vẫn không thấy anh nói gì đến chuyện hôn nhân,. Tôi không còn trẻ , người yêu lại quá xa , đôi khi tôi  nản lòng lắm…

Cuối tuần hôm ấy anh về thăm tôi. Chúng tôi đến quán cà phê mang tên rất lãn mạn : Ranny, ớ đó phong cảnh rất đẹp , lịch sự và thoải mái. lúc chúng toi vào thì chỉ có vài bàn ở phía ngòai, còn phía trong khu chúng tôi ngồi thì chỉ có chúng tôi . Chúng tôi ngồi nói chuyện như bình thường. đang nói chuyện vui vẻ…bỗng nhiên quán đổi nhạc Romantic nhẹ nhàng . không gian như trầm lắng lại, anh cũng vậy 🙂 Tôi vẫn chưa định hình được chuyện gì ! A ,Lúc đó chúng tôi đáng nói chuyện Anh phê phán Tôi lười gấp chắn màn vào buổi sáng . Tôi nói : Phòng chỉ có mình em , tối thế nào cũng lại ngủ, sao lại phải gấp chăn màn vào làm gì chứ !  vả lại, giường của em cũng rất đjep khi buông xuống như vậy , hi hì.."

Anh nhìn tôi thật hiền từ. Bản nhạc đang đến đaonj trữ tình hay nhất !

Anh bỗng nhìn vào mắt tôi và hỏi : Em có muốn anh là người đánh thức em mỗii sáng và gấp chăn màn cho em không ? "  – Tôi tròn mắt  định đùa lại anh thì nhìn mặt anh nghiêm túc quá nên thôi. Chưa kịp nói gì thì anh đã lấy ra trong túi áo chiếc nhẫn đính hôn <3 hình trái tim trên mặt rất đẹp !

tôi chưa kịp định thần anh đã hôn nhẹ lên môi tôi một cái và hỏi : em có đồng ý làm vợ anh không ? – Tôi đơ người, không nói được tiếng nào 🙂 .Tôi còn chưa kịp ngỡ ngàng thì anh đã đeo nhẫn vào tay cho tôi rồi!. Tôi chẳng biết nói gì , nước mắt chảy dài trên má, ôm chầm lấy anh và nóii trong nước mắt : Vâng ! Em đồng ý ! " vậy là từ đó anh là người phải gấp chăn cho tôi mỗi sáng , chúng tôi hạnh phúc đến giờ 😀


Hồng Oanh
Hồng Oanh
Đăng lúc: 14:53, 30/11/2015
Hai bạn thật hạnh phúc. Được gấp chăn mỗi sáng cũng thật hạnh phúc
Thủy Thị Trúc Vân
Thủy Thị Trúc Vân
Đăng lúc: 23:18, 22/10/2015
Hai bạn thật dễ thương!!! Mình chúc hai bạn luôn luôn hạnh phúc !!! vote cho mình để niềm vui nhân đôi nha, cảm ơn bạn nè : RỦ NHAU ĐI CƯỚI
Thuy Duyen
Thuy Duyen
Đăng lúc: 00:14, 22/10/2015
chúc may mắn nhé. Chúc mừng chi và chúc gia dinh chi thật hạnh phúc
Hoa Hong Trang
Hoa Hong Trang
Đăng lúc: 00:13, 22/10/2015
chúc may mắn nhé. Chúc mừng chi và chúc gia dinh chi thật hạnh phúc
Hoa Hong Den
Hoa Hong Den
Đăng lúc: 00:13, 22/10/2015
chúc may mắn nhé. Chúc mừng chi và chúc gia dinh chi thật hạnh phúc

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất