Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

em đa˜ thua cuộc

13:49, 21/10/2015 bởi: Đinh Bảo Linh
 15 bình luận  2 love

Đã qua´ muộn màng để e co´ thể cùng anh tay trong tay đến dự ngày hội uyên ương maˋ e vẫn luôn mong đợi..Đã qua´ muộn màng để e co´ thể được cùng a co´ một lần được 1 màng cầu hôn lãng mạn nhất..vì giơˋ đây a đã cất bước ra đi..A quyết định chọn rời xa mẹ con e vaˋ buông bỏ mẹ con e..e ko hiểu lí do vì sao a làm điều đó..nhưng e biết được 1 điều đó laˋ a thật sự rất nhẫn tâm..mặc dù e vaˋ a co´ rất rất nhiều lần cãi vã..thậm chí xô xác nhau..vaˋ những lần đo´ a đều bỏ đi hết..nhưng lần này co´ le˜ chúng ta đã thật sự hết duyên nợ rồi..e thật sự đau khi ngày hôm nay vợ chồng mình lại như vậy..e thật sự buồn vì ko thể giữ được anh bên mẹ con em..Có rất nhiều điều e muốn nói với anh..nhưng thôi e se˜ giữ trong mình..tạm biệt anh..tạm biệt người đã cho e hiểu được cái gọi là hạnh phúc..mặc dù tgian hạnh phúc đó thật ngắn ngủi..chỉ vỏn vẹn một năm rưỡi..


Nguyễn Phụng Kiều
Nguyễn Phụng Kiều
Đăng lúc: 15:47, 05/11/2015
Mau chóng vượt qua bạn nhé!
Trần Huyền Kim
Trần Huyền Kim
Đăng lúc: 18:03, 02/11/2015
Mong bạn mau chóng vượt qua
Quỳnh Phạm
Quỳnh Phạm
Đăng lúc: 22:38, 25/10/2015
cố gắng lên bạn nhé, rồi hạnh phúc cũng sẽ mỉn cười với hai mẹ con bạn thôi. Hãy đứng vững để làm điểm tựa vững chắc cho con của bạn.
Phan Văn Bách
Phan Văn Bách
Đăng lúc: 22:20, 23/10/2015
Phụ nữ hiện đại tự đư Rủ nhau đi cưới_”Would you marry me?”
Thủy Thị Trúc Vân
Thủy Thị Trúc Vân
Đăng lúc: 22:58, 22/10/2015
Hai bạn thật dễ thương!!! Mình chúc hai bạn luôn luôn hạnh phúc !!! vote cho mình để niềm vui nhân đôi nha, cảm ơn bạn nè : RỦ NHAU ĐI CƯỚI

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất