Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Vũ Thị Hương – Em đẹp nhất hôm nay

13:00, 10/09/2015 bởi: Vũ Thị Hương
 14 bình luận  9 love

Ngày còn bé, em hay quấn chiếc chăn mỏng cũng có đôi khi e dũ tung cái màn ra để làm chiếc váy cưới . Lúc đó , cái màn với cái chăn trong mắt em thật thần kì, nó rạng rỡ lắm. Trong làng mà có đám cưới, lũ trẻ chúng em chạy ùa ra xem rồi hô : ” cô dâu kìa tụi mày” . Lúc đó , nhìn chiếc váy cưới , em ước ao được mặc nó , được âu yếm , được sờ , được ngửi trọn mùi vải của nó. Em muốn sau này em cũng có một chiếc , lung linh hơn thế cơ.
Năm nay ,em 20 tuổi, yêu anh sắp được 3 năm, em biết em đang gần anh hơn từng chút một . Em sắp được làm cô dâu của anh, sắp được mặc chiếc váy tinh khôi, được nắm tay anh đi trong muôn vàn lời chúc .
Ngày đầu tiên gặp anh là một ngày trời âm u, lanh rê tái, hôm đó 2 đứa đi nhà sách . Em nhớ mình đã nói rất nhiều nhưng không nhớ mình đã nói những gì .
Bố mẹ em lúc nào cũng lo em yêu người không đàng hoàng tử tế, lo người em yêu đập đá, ăn chơi hút hít. Nhưng em biết anh là người như thế nào , anh hiền , anh quan tâm em mà không mặc cả.
Chúng ta đã đi qua những ngày cơ cực , em yêu anh đến nay đc 30 tháng 20 ngày. Yêu nhau không tán tỉnh , không đò đưa, không giận hờn. Cứ yêu nhau thôi, yêu từ cái nhìn đầu tiên.
Anh vẫn cứ hay trêu em rằng e tán anh… em thừa nhận vì mình yêu nhau từ câu em nói : ” mình yêu nhau anh nhé”
Em muốn ngày em là cô dâu cũng là ngày anh thành chú rể, anh sẽ đi bên em, ghé nhẹ tai em thì thầm : ” em đẹp nhất hôm nay. “


Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 09:55, 19/09/2015
Chúc bạn luôn hạnh phúc và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé.Hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ ủng hộ cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Quỳnh Phạm
Quỳnh Phạm
Đăng lúc: 12:42, 14/09/2015
Chúc mừng bạn, chúc bạn may mắn và đạt giải trong chương trình này. Hãy qua ủng hộ like và bình luận trên 15 từ bài viết của mình nữa nhé. “Cánh Buồm Phiêu Du”
Tran Phuong Thao
Tran Phuong Thao
Đăng lúc: 16:58, 11/09/2015
Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc như hiện tại, và gặt hái nhiều thành công trong tương lai nhé
Nguyễn Thị Mai
Nguyễn Thị Mai
Đăng lúc: 12:12, 11/09/2015
chúc bạn sẽ tỏa sáng và đạt được những điều mình mong muốn. Nhờ bạn qua nhấn love và comment giúp mình nhá . Mình cảm ơn nhiều 🙂 [14690]_Nguyễn Thị Mai_Thử làm cô dâu
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 08:41, 11/09/2015
chúc bạn hạnh phúc và được chọn, bạn giúp mình like, love và bình luận trên 15 từ nhé, cảm ơn các bạn đă quan tâm bài dự thi TUẦN TRĂNG MẬT TRONG MƠ của mình

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất