Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

EM LÀ TẤC CẢ…

17:42, 24/09/2015 bởi: Lê Huy Chương
 14 bình luận  3 love

Cuối cùng anh cũng đã tìm được mảnh ghép của cuộc đời anh. Có một người trên đời này bước vào tâm hồn anh. Sự lãng mạn và nhiệt tình của em ngốc đến mức anh không chịu được nhưng lại lôi anh cùng đi vào hành trình kỳ diệu ấy. Hành trình mà nơi đó chỉ có anh và em.

Tất cả là vì em nên anh mới có thể nhìn thấy được bản thân mình. 

Tất cả là vì em nên anh mới thấy rằng cuộc đời này thật tươi đẹp khi có em.

Tất cả là vì em nên anh mới hiểu được đâu là tình yêu đích thực, đâu là thật lòng.

Tất cả là vì em nên anh mới có thể đến được nơi đây. Nơi trái tim anh cảm thấy thật bình yên. Nơi trái tim ảnh chỉ luôn hướng về em. Nơi mà hai ta cùng xây cầu kết nối để cho hai trái tim lạc lối lại đến với nhau. Nơi mà tình yêu anh trao đến em sẽ không một ai có thể thay thế được. 

Tất cả cũng đều vì em nên mỗi ngày trôi qua với anh đều có ý nghĩa. Giây phút mà anh nắm chặt tay em cả thế giới như ngừng quay. Chỉ cần có em tồn tại thì anh không bao giờ rời xa.

Nhân gian một đời mới có thể gặp nhau giữa dòng người đến rồi lại đi nên anh không hứa là sẽ yêu em mãi mãi nhưng anh nhất định sẽ yêu em dài lâu, yêu em đến trọn đời. Nơi mà hai con người với mười ngón tay đan vào nhau, đôi tim càng thêm gắn kết. Cho yêu thương được kết lại vĩnh viễn đến ngàn năm sau. Con tim hòa vào nhau đẹp đẽ biết bao để cùng nói vể cảm xúc và viết nên một bản tình ca của hai chúng ta.
 


AnAn
AnAn
Đăng lúc: 15:03, 28/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
AnAn
AnAn
Đăng lúc: 16:32, 26/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!!
AnAn
AnAn
Đăng lúc: 16:32, 26/09/2015
Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
AnAn
AnAn
Đăng lúc: 16:32, 26/09/2015
Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/co-mot-giac-mo-mang-ten-nhat-ban Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
Trần Thị Thu Hiền
Trần Thị Thu Hiền
Đăng lúc: 15:15, 26/09/2015
Chúc bạn hạnh phúc và may mắn nhé. Nhờ bạn qua ủng hộ, love và comment giúp mình nha. Mình cảm ơn nhiều :)) Tình yêu là duyên số

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất