Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

EM – NGƯỜI CON GÁI ANH YÊU NHẤT

14:49, 17/09/2015 bởi: Nguyễn Xuân An
 15 bình luận  3 love

Anh có thể đôi lúc khiến em buồn, có thể vì khoảnh khắc nào đấy vô tâm mà khiến em chịu thiệt thòi hay khổ sở, hoặc thi thoảng trong lúc cáu giận có thể nói một vài câu khiến em phải khóc. Nhưng, cho dù có như vậy, anh nhất định sẽ không làm em bị tổn thương.

Anh biết được là đàn ông, phải chịu trách nhiệm với người mình yêu, cho dù có xảy ra bất cứ chuyện gì, cho dù rơi vào bất cứ hoàn cảnh nào. Nếu gặp trở ngại thì anh sẽ luôn nắm lấy tay em để cùng nhau vượt qua khó khăn, nếu có xảy ra mâu thuẫn gì giữa chúng ta thì chúng ta hãy gắng bình tĩnh ngồi lại để tìm ra nguyên nhân rồi cùng khắc phục.

Cho dù đôi khi tính khí của em trở nên thất thường, hay lo lắng và dễ dỗi hờn, thay vì quát mắng, anh sẽ ôm em vào lòng. Khi đó, em hãy nói cho anh toàn bộ lý do em nhé.

Anh biết con gái, dù có mạnh mẽ đến đâu, dù có độc lập và giỏi chịu đựng đến đâu, đều sẽ có lúc yếu mềm. Em yên tâm anh sẽ là bờ vai vững chắc để cho em tựa vào.

Anh sẽ giữ chặt lấy em và sẽ cùng em đi đến cuối cuộc đời này em nhé.


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 09:23, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 22:43, 22/09/2015
ủng hộ vợ chồng bạn chúc vợ chồng bạn hạnh phúc , và thực hiện được ước mơ nha! ghé ủng hộ vợ chồng mình nhé! thank nhiều! bình luận cho mình 15 từ nhé bài tuần trăng mật trong mơ.
Nguyễn Thùy Nga
Nguyễn Thùy Nga
Đăng lúc: 14:09, 21/09/2015
Chúc hai bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc thi cũng như trong cuộc sống nhé! Nếu được qua ủng hộ mình với nhé 😉 http://www.marry.vn/cau-hoi/i-wish-i-could-freeze-this-moment. Many thanks!
Trần Thị Thu Hiền
Trần Thị Thu Hiền
Đăng lúc: 23:02, 20/09/2015
Chúc bạn hạnh phúc và may mắn nhé. Nhờ bạn qua ủng hộ, love và comment giúp mình nha. Mình cảm ơn nhiều :)) Tình yêu là duyên số
Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 07:48, 19/09/2015
Chúc bạn sẽ hạnh phúc và gặp nhiều máy mắn. Hãy love + comment cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất