Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

EM NHẤT ĐỊNH GIỮ ANH BÊN ĐỜI

14:02, 22/09/2015 bởi: Phạm Thị Ngọc Hằng
 17 bình luận  4 love

Em là cô gái mang trái tim yếu đuối, hay suy nghĩ, dễ hờn giận, dễ bị tổn thương và có thể òa khóc ngon lành. Nhưng từ ngày yêu anh bỗng nhiên em lại trở nên vui vẻ và yêu đời đến lạ, dĩ nhiên đôi lúc vẫn hờn giận nhưng cũng chỉ là những vu vơ trẻ dại mà thôi. Em không hiểu là tình yêu khiến con người ta trở nên tin yêu vào cuộc sống hay bởi anh có phép thần thông quảng đại nên đã biến đổi được cả tính tình và cách nhìn nhận cuộc sống của em.

Từ ngày yêu anh em biết tự chăm sóc cho bản thân mình. Dù không muốn nhưng em vẫn cố gắng ép bản thân mình thực hiện theo đúng thời gian biểu mà anh đã kỳ công soạn sẵn, không còn thức khuya dậy sớm, cũng chẳng vì ham xem mấy bộ phim Hàn Quốc mà bỏ quên cả bữa ăn trưa. Từ ngày yêu anh, em không còn dám dầm mình đi dưới cơn mưa mỗi khi trời đổ mưa bất chợt, bởi em sợ nhìn thấy nét mặt anh lo lắng mỗi lần em cảm lạnh, sợ anh đã căng thẳng vì công việc còn phải bận tâm và nghĩ ngợi về mình.

Em đã biết suy nghĩ chín chắn hơn, biết lo lắng và quan tâm tới người khác. Em nhận ra rằng hạnh phúc trong cuộc sống này không chỉ là anh yêu em, em yêu anh mà còn là việc được trao và nhận yêu thương cho những người thân yêu bên cạnh mình. Em trao đi yêu thương để nhận về sự quý mến và quan tâm từ phía mọi người. Với em, được anh yêu vốn đã là hạnh phúc nhưng hạnh phúc ấy còn trọn vẹn hơn nữa khi được tất cả những người xung quanh mỉm cười và chân thành chúc phúc cho hai đứa mình.

Yêu anh em cảm thấy cuộc sống này luôn ngập tràn một màu xanh của niềm tin và hy vọng. Yêu anh, dù trời mưa hay nắng em cũng chẳng hề cảm thấy buồn phiền, dù có mệt mỏi hay áp lực vì cả núi công việc chất đống em cũng chẳng thấy chán ghét hay có mảy may suy nghĩ muốn buông bỏ cuộc sống này. Em nhận ra rằng mỗi ngày trôi qua đều mang đến cho ta những trải nghiệm, dù là trải nghiệm tốt hay xấu cũng đều có thể giúp ta hoàn thiện bản thân mình.

Em thường mỉm cười hài lòng khi ngắm nhìn mình trước gương vào mỗi buổi sáng. Từ ngày yêu anh ai cũng bảo em xinh ra, má đỏ, môi hồng và nụ cười thì dịu dàng e ấp. Em cũng không biết nữa, nhưng có lẽ vì muốn lúc nào mình cũng là một cô gái xinh đẹp trong con mắt anh, muốn anh được hãnh diện với bè bạn mà em biết chăm chút hơn cho bản thân mình.

Yêu anh và được anh yêu, đối với em có lẽ chỉ cần như vậy thôi đã được gọi là may mắn. Anh là món quà đặc biệt mà thượng đế đã trao tặng, bởi vậy nên nhất định em phải giữ thật chặt, không cho anh rời mất khỏi tầm tay với của mình. Trong cuộc đời này tìm được người mình yêu và cũng yêu mình vốn đã chẳng phải chuyện dễ, nhưng để tình yêu ấy bền vững và mãi hạnh phúc thì cả hai cùng phải cố gắng thật nhiều phải không anh?


AnAn
AnAn
Đăng lúc: 15:19, 28/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 22:05, 25/09/2015
Ủng hộ em. Chuyện tình của em rất dễ thương. Chúc em gặp may mắn nha. Em qua ủng hộ giúp chị 1 bình luận (trừ link của em ra) trên 15 từ cho hợp lệ với nha em Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hồng Oanh
Hồng Oanh
Đăng lúc: 15:46, 25/09/2015
Tình yêu của bạn thật đẹp, chúc bạn may mắn cùng chương trình này của Marry. Ủng hộ bài viết của mình nữa nha: http://www.marry.vn/cau-hoi/chuyen-hai-nha-tro-chung-vach
Trang Trang Holly
Trang Trang Holly
Đăng lúc: 14:16, 25/09/2015
Ủng hộ hai bạn. Chúc hai bạn sẽ may mắn có được tuần trăng mật hạnh phúc và lãng mạn bên nhau. Bạn ủng hộ bài viết của mình nữa nhé (15 từ thôi). Cảm ơn bạn nhiều. Duyên phận ý trời
Hà Loan
Hà Loan
Đăng lúc: 10:52, 25/09/2015
Chúc hai bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và may mắn trong cuộc thi này nhé. Bạn love, like, comment 15 từ trở lên cho bài viết của mình với nhé. Cảm ơn bạn nhiều nha Giấc mơ đó có không anh?

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất