Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

EM SẼ KHÔNG TIN CÁI GỌI LÀ DUYÊN PHẬN, CHỈ CẦN CHÚNG TA YÊU NHAU THÌ DUYÊN PHẬN CŨNG CHẲNG LÀ CÁI GÌ ĐÚNG KHÔNG ANH?

16:32, 16/09/2015 bởi: Nguyễn Thị Lan
 11 bình luận  2 love

Em cũng hơn một lần từng nói, duyên phận đem chúng ta đến với nhau, nhưng nếu phải chia tay, ắt cũng là do mối duyên ấy đã đứt. 

Nhưng tại sao chúng ta phải phó thác tình cảm của mình cho một thứ mơ hồ chi phối, để rồi không dám tin vào tình cảm dành cho nhau. Anh biết không, chỉ có tình yêu không đủ sâu mới có thể khiến người ta lo sợ về kết cục lỡ dở. Nếu anh thật lòng yêu em, xin anh đừng nói với em rằng, mối tình này chỉ phụ thuộc vào duyên phận, có được hay không?

Em không tin vào cái gọi là duyên phận đâu, khi mà trước mắt em anh vẫn là chàng trai em yêu đến mất kiểm soát, làm sao có thể vì một chữ mơ hồ mà khiến chúng ta phải nản lòng để rồi chấp nhận đôi ngả.

Em không tin vào cái gọi là duyên phận đâu, khi vận mệnh trong tay chúng ta phải do chính chúng ta kiểm soát, tại sao có thể lo lắng một kết cục khi nó chưa xảy đến, hoặc vĩnh viễn chưa bao giờ xảy đến để rồi không dám yêu nhau hết lòng.

Em không tin vào cái gọi là duyên phận đâu, khi mà yêu nhau chính là sự nỗ lực chúng ta vẫn vun đắp hàng ngày. Duyên phận đâu thể cho chúng ta cảm xúc, cũng không thể cho chúng ta cơ hội để ngày càng yêu nhau hơn. Vậy thì cớ sao phải khụy lụy nó để bị nó chi phối những nỗi lo lắng mơ hồ?

Anh hay nói với em, rằng lo sợ duyên chúng mình sẽ hết, và rồi chúng ta sẽ phải lìa xa nhau như bao cặp đôi vẫn còn yêu đương sâu đậm. Em thừa nhận, bất cứ ai đang yêu cũng đều sinh cảm giác lo lắng như thế, nhưng kể cả cái “duyên” mà anh nói giữa chúng ta đã hết, em cũng vẫn sẽ tìm cách ở cạnh bên anh. 

Chỉ cần anh có lòng tin, rằng sẽ vững lòng mà yêu em, chỉ cần chúng ta tin vào tình yêu không gì có thể chia cắt được. Thì còn gì đáng sợ nữa đâu? Vốn dĩ những người đã yêu nhau rồi chia tay, đều không phải là do duyên tình họ mỏng, chỉ trách họ yêu nhau chưa đủ đậm sâu. Nếu anh không muốn xa em, chỉ cần cũng yêu em đậm sâu, là được.

Đồng ý với em được không anh? Tuyệt đối đừng tin vào cái gọi là duyên phận, nhất là khi chúng ta đang ổn, nhất là khi chúng mình còn yêu nhau đậm sâu, chứ đừng vì những lo lắng nhỏ nhặt mà hễ gặp chuyện là lo sợ để mà buông lơi bàn tay nắm chặt.

Hãy luôn tin và yêu nhau thật nhiều anh nhé!

 


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 09:28, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hồng Oanh
Hồng Oanh
Đăng lúc: 15:51, 25/09/2015
Tình yêu của bạn thật đẹp, chúc bạn may mắn cùng chương trình này của Marry. Ủng hộ bài viết của mình nữa nha: http://www.marry.vn/cau-hoi/chuyen-hai-nha-tro-chung-vach
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 22:59, 22/09/2015
ủng hộ vợ chồng bạn chúc vợ chồng bạn hạnh phúc , và thực hiện được ước mơ nha! ghé ủng hộ vợ chồng mình nhé! thank nhiều! bình luận cho mình 15 từ nhé bài tuần trăng mật trong mơ.
Nguyễn Thùy Nga
Nguyễn Thùy Nga
Đăng lúc: 14:13, 21/09/2015
Chúc hai bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc thi cũng như trong cuộc sống nhé! Nếu được qua ủng hộ mình với nhé 😉 http://www.marry.vn/cau-hoi/i-wish-i-could-freeze-this-moment. Many thanks!
Trần Thị Thu Hiền
Trần Thị Thu Hiền
Đăng lúc: 23:11, 20/09/2015
Chúc bạn hạnh phúc và may mắn nhé. Nhờ bạn qua ủng hộ, love và comment giúp mình nha. Mình cảm ơn nhiều :)) Tình yêu là duyên số

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất