Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Em và anh hai mãnh ghép dành cho nhau

15:47, 26/09/2015 bởi: Bella Đỗ
 12 bình luận  6 love

Em và anh như hai mãnh ghép hoàn toàn trái ngược nhau. Phải chăng đó chính là lí do khiến hai ta yêu nhau đến thế!! Em từng xem 1 bộ phim rất thik nam nhân vật chính nói thế này "chỉ cần em nói là anh sẽ tin"….người iu em không nc ngọt ngào cũng không lãng mạn như người ta…nhưng người iu em iu em chân thành, iu 1 cách rất đơn giản,đơn giản như chính con người anh vậy…người iu em sẽ không chiều theo tôi nếu biết điều đó là sai…người ta có thể cho em niềm vui trong phút chốc nhưng sẽ là nổi đau lâu dài…em iu cách người iu em iu em vì trong tình yêu đôi lúc người con gái chỉ cần 3 chữ "anh tin em" hơn 10 lần câu "anh iu em" … vì tình yêu vốn dĩ bắt đầu từ niềm tin mà, không phải sao????

Chợt nhớ về em của ngày mới gặp anh '' anh chàng kính cận đúng style em" thì ngày ấy cũng có thể nói là cũng có cảm tình đấy, nhưng chưa có tới nổi gọi là thik đâu… thời ấy còn trẻ trâu lắm anh à!!! mà lúc ấy chẳng hiểu sao cũng hay thik chọc anh lắm, thì người gì đâu đã đeo kính, mà còn trầm tính, đúng kiểu em thích thế mà… nhưng em chẳng bao giờ nghĩ là có ngay ta iu nhau đâu anh à!!!
thế mà ta yêu nhau được cũng đâu "5 năm" rồi đó kính cận à!!! mà chẳng hiểu sao người có bản tính như em vốn dĩ là chưa bao giờ gắn bó với cái gi quá lâu tại em hay "chán" lắm! vậy mà lại iu anh hơn 5 năm… vậy mà càng ngày càng yêu mới chêt chứ. 
ta là hai mảnh ghép hoàn toàn trái ngược nhau nhưng có lẽ vì thế ta dành cho nhau. em thik cái cách anh yêu em, tuy đôi lúc cũng khiến em rất bực mình, đôi lúc em lại không hiểu anh đang nghĩ gi, nhưng em vẫn thik cái cách đó của anh. vi nó ''thật''. cứ vậy hoài anh nhé….

 


Quỳnh Phạm
Quỳnh Phạm
Đăng lúc: 15:34, 30/09/2015
Vote cho bạn, chúc bạn hạnh phúc, may mắn và có chuyến du lịch mơ ước nhé. Hãy qua ủng hộ like + cmt trên 15 từ bài viết của mình nữa nha, thanks bạn “Cánh Buồm Phiêu Du”
Hoa Phong Lan
Hoa Phong Lan
Đăng lúc: 15:28, 28/09/2015
câu chuyện của bạn rất hay! chúc 2 bạn hạnh phúc và sớm thực hiện được ước mơ nha! bạn dành chút thời gian ghé ủng hộ (love, like và comment ) giúp vợ chồng mình nha! thank bạn nhiều. “Duyên số đã mang chúng ta đến với nhau”
AnAn
AnAn
Đăng lúc: 14:51, 28/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
Hồng Oanh
Hồng Oanh
Đăng lúc: 13:01, 28/09/2015
Tình yêu của bạn thật đẹp, chúc bạn mãi hạnh phúc và may mắn với chương trình này của Marry Bạn vote cho mình nữa nha, Bạn vote cho mình với bình luận trên 15 từ nữa nha, Hành trình hạnh phúc
Trần Thị Thu Hiền
Trần Thị Thu Hiền
Đăng lúc: 12:58, 27/09/2015
Chúc bạn hạnh phúc và may mắn nhé. Nhờ bạn qua ủng hộ, love và comment giúp mình nha. Mình cảm ơn nhiều :)) http://www.marry.vn/cau-hoi/tinh-yeu-la-d

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất