Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

EM VÀ ANH – TÌNH YÊU BẮT ĐẦU TỪ TÌNH BẠN

22:04, 15/09/2015 bởi: Nguyễn Thị Thu Thảo
 15 bình luận  3 love

 

Tôi và anh lớn lên bên con sông gần nhà. Những lúc rảnh, tôi lại rủ anh cùng đi chơi với tụi con gái bất chấp trời mưa, nắng. Thời gian trôi qua, thấm thoắt hai đứa tôi đã vào cấp 3. Ngày lên nhập học, một niềm vui khó tả trong tôi khi thật bất ngờ tôi biết rằng chúng tôi có thể học cùng nhau. Tôi được bố anh giao cho trách nhiệm theo sát việc học hành của anh, và anh thường đèo tôi đi học vào mỗi sáng. Mỗi ngày là một niềm vui, tôi ngồi sau lưng anh mỗi khi anh chở tôi đi học. Và từ lúc nào, chúng tôi thân thiết nhau quá đến mức bạn bè, thầy cô và bố mẹ bảo là "sau này lấy nhau cho gần nhà". Thi thoảng tôi cũng bảo với anh rằng "Sau này tôi sẽ cưới ông nhé…  có được không?" anh cũng tười cười bảo với tôi "Cũng đươc, nhưng bà phải học thật giỏi vào nhé, để sau này còn nuôi tôi nữa".

Thời gian trôi nhanh, tôi và anh cùng tốt nghiệp cấp 3 trong sự lo âu cho 1 kỳ thi ĐH đầy căng thẳng. Niềm hạnh phúc ngập trần khi anh và tôi cùng có kết quả thi ĐH. Anh đã đậu vào trường tôi mơ ước, còn tôi cũng trở thành cô giáo trong tương lai không xa. Ngày chia tay bạn bè, gia đình để đi học nơi xa, chúng tôi cùng khóc. Anh hứa với bố mẹ của tôi là sẽ chăm sóc cho tôi, và cũng không quên nhiệm vụ chính là học cho thành người.

Thời gian cứ dần trôi và chúng tôi cạnh nhau như thế suốt mấy năm trời. Tình yêu nãy nỡ từ khi nào chúng tôi cũng không biết. Chỉ biết rằng khi nghe tin anh có người yêu lòn tôi đã lòng lộn lên vì ghen tức. Thế là tôi đã can đảm thổ lộ tình cảm của mình đối với anh và anh cũng đã thú thực với tôi rằng cũng có tình cảm với tôi từ lâu nhưng vì nghĩ là bạn thân nên không thể.

Bây giờ thì mọi chuyện đều có thể, chúng tôi bắt đầu yêu nhau và hứa hẹn sẽ có một đám cưới không xa nữa.

Tình yêu bắt đầu từ tình bạn thì hơi khó, nhưng khi đã đến được với nhau rồi thì mối tình ấy vô cùng sâu đậm và chúng tôi cũng thế


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 09:32, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hồng Oanh
Hồng Oanh
Đăng lúc: 15:47, 25/09/2015
Tình yêu của bạn thật đẹp, chúc bạn may mắn cùng chương trình này của Marry. Ủng hộ bài viết của mình nữa nha: http://www.marry.vn/cau-hoi/chuyen-hai-nha-tro-chung-vach
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 23:08, 22/09/2015
ủng hộ vợ chồng bạn chúc vợ chồng bạn hạnh phúc , và thực hiện được ước mơ nha! ghé ủng hộ vợ chồng mình nhé! thank nhiều! bình luận cho mình 15 từ nhé bài tuần trăng mật trong mơ.
Nguyễn Thùy Nga
Nguyễn Thùy Nga
Đăng lúc: 14:25, 21/09/2015
Chúc hai bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc thi cũng như trong cuộc sống nhé! Nếu được qua ủng hộ mình với nhé 😉 http://www.marry.vn/cau-hoi/i-wish-i-could-freeze-this-moment. Many thanks!
Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 07:56, 19/09/2015
Chúc bạn sẽ hạnh phúc và gặp nhiều may mắn. Hãy love + comment cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất