Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

EM YÊU ANH BẰNG MỘT TẤM CHÂN TÌNH

17:21, 10/09/2015 bởi: Mẹ BoBo
 14 bình luận  2 love

Từ trước đến nay, em yêu ai cũng thường là những cuộc tình chóng vánh, tụi em như hai người chưa trưởng thành đến với nhau bằng một thứ tình cảm có phần trẻ con. Nhưng đến một ngày, em gặp được anh, người khiến cuộc đời em thay đổi sang hướng khác.

Anh lớn hơn em 4 tuổi, là người con trai trưởng thành, suy nghĩ chín chắn và thủy chung trong tình cảm. Mới đầu em chỉ biết anh qua facebook, nhờ vài người bạn và  vì vậy nên em và anh ấy mới biết nhau

Không biết từ khi nào, qua những lần thức khuya tâm sự, những dòng tin nhắn chia sẻ nỗi lòng, tụi em trở nên thân thiết. Anh coi em như em gái, em xem anh không đơn thuần là anh trai.Từ lòng cảm mến sự chính chắn và thủy chung của anh ấy, em đã phát triển thành một thứ tình cảm không thể chấp nhận được. Em đã yêu, yêu anh.

Em nhận ra anh cũng có chút tình cảm với mình, nên hai đứa từng tan vỡ trong tình yêu muốn ở bên nhau. Nhưng em biết, sâu trong thâm tâm anh, dù có dành tình cảm cho em nhiều, thì mãi cũng không sánh bằng một người con gái trước. 

Nhưng anh ơi hãy tim em nhé, em sẽ không như ai kia lạnh lùng như vậy, em thực sự yêu anh bằng cả con tim chân thành.

Và rồi chung mình cũng đến được với nhau bằng một đám cưới tràn đầy hạnh phúc. Chúng mình sẽ sông mãi như thế này anh yêu nhé


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 10:54, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 23:22, 22/09/2015
ủng hộ vợ chồng bạn chúc vợ chồng bạn hạnh phúc , và thực hiện được ước mơ nha! ghé ủng hộ vợ chồng mình nhé! thank nhiều! bình luận cho mình 15 từ nhé bài tuần trăng mật trong mơ.
Nguyễn Thùy Nga
Nguyễn Thùy Nga
Đăng lúc: 14:44, 21/09/2015
Chúc hai bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc thi cũng như trong cuộc sống nhé! Nếu được qua ủng hộ mình với nhé 😉 http://www.marry.vn/cau-hoi/i-wish-i-could-freeze-this-moment. Many thanks!
Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 09:53, 19/09/2015
Chúc bạn luôn hạnh phúc và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé.Hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ ủng hộ cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Đinh Thị Thanh
Đinh Thị Thanh
Đăng lúc: 05:20, 19/09/2015
Bài viết của bạn rất ý nghĩa. Mãi mãi hạnh phúc bạn nhé! Chúc bạn đoạt giải cao trong cuộc thi Mời ghé qua ủng hộ mình nha: Nhật Bản- Che Ô Cho Em Suốt Cuộc Đời Anh Nhé!

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất