Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Em yêu anh bộ đội

23:00, 21/09/2015 bởi: Khánh Minh
 23 bình luận  5 love

Ngày ấy quê mình bị nước lũ kéo về ngập hết nhà cửa, ruộng vườn. Anh cùng với anh em trong đơn vị đã về làng giúp dân chống lũ và khắc phục thiệt hai sau khi lũ đi qua. Anh cùng với 4 anh bộ đội nữa ở trong nhà mình. Lúc ấy mình cảm thấy rất quý và biết ơn các anh đã không quản xa xôi, mệt nhọc để về đây giúp đỡ bà con quê mình. Sau một tuần, khi đời sống bà con đã dần đi vào ổn định thì các anh lại rút quân đi.

Tưởng chừng như thế là thôi nhưng ai ngờ sau đó 2 năm, tôi ra thành phố học đại học thì vô tình gặp lại anh trong một dịp đi chơi với bạn. Vừa chạm mặt nhau hai anh em đã nhận ra nhau ngay và cảm thấy vui mừng như những người bạn thân thiết lâu năm mới gặp lại. Anh giờ đã xuất ngũ và mở một cơ sở kinh doanh nhỏ.

Từ lần gặp đó hai anh em đã trao đổi với nhau số điện thoại, anh thường gọi điện hỏi thăm mình rồi thỉnh thoảng rủ mình đi uống nước, xem phim. Thực sự lúc đó mình bắt đầu thấy quý anh rồi. Khi mình bước sang năm 3 đại học thì anh ngỏ lời yêu mình. Vì mình cũng rất có tình cảm với anh nên mình cũng nhận lời yêu anh.

Bây giờ mình đã bước sang năm thứ 4 đại học rồi. Anh bảo khi mình tốt nghiệp xong sẽ nói ba mẹ xuống nhà tôi xin cưới. Sau đó tôi sẽ về làm kế toán cho cơ sở kinh doanh của anh luôn.

Tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì được gặp lại anh và làm người yêu anh. Có lẽ là duyên số.


AnAn
AnAn
Đăng lúc: 15:20, 28/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 22:07, 25/09/2015
Ủng hộ em. Chuyện tình của em rất dễ thương. Chúc em gặp may mắn nha. Em qua ủng hộ giúp chị 1 bình luận (trừ link của em ra) trên 15 từ cho hợp lệ với nha em Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Trang Trang Holly
Trang Trang Holly
Đăng lúc: 14:17, 25/09/2015
Ủng hộ hai bạn. Chúc hai bạn sẽ may mắn có được tuần trăng mật hạnh phúc và lãng mạn bên nhau. Bạn ủng hộ bài viết của mình nữa nhé (15 từ thôi). Cảm ơn bạn nhiều. Duyên phận ý trời
Hà Loan
Hà Loan
Đăng lúc: 10:53, 25/09/2015
Chúc hai bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và may mắn trong cuộc thi này nhé. Bạn love, like, comment 15 từ trở lên cho bài viết của mình với nhé. Cảm ơn bạn nhiều nha Giấc mơ đó có không anh?
Misa
Misa
Đăng lúc: 08:34, 24/09/2015
Nhờ bạn love+like+ comment lại giúp mình trên 15 từ với nhé, cảm ơn bạn Trúc mã phải chờ thanh mai

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất