Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Everyday I Love You

09:02, 22/05/2015 bởi: Chau PhuongLien
 0 bình luận  0 love

Tình yêu giữa em và anh không đơn gian như bao nhiêu người khác cứ ” Yêu là cưới”. Em và anh đến với nhau được như ngày hôm nay đã trải qua biết bao nhiêu cay đắng, ngọt bùi…Em nhớ lần đầu tiên em quen anh chẳng qua là một cô bé nhỏ chẳng biết gì cả. Em một cô bé ngốc nghếch còn anh như là một chàng trai khờ khạo, giữa hai chúng ta như những đứa trẻ mới lơn vậy!

Chẳng biết cái gì là tình yêu nữa, vậy mà giờ đây thoáng đã là 6 năm trôi qua nhanh thật. Em nhớ lại thời gian hai đứa mình giận nhau và cãi nhau, từng chia tay với nhau, bị gia đình hai bên cấm cản không được quen nhau nữa…. những lúc anh làm sai, cái vẻ mặt anh em không thể nào tưởng tượng được anh như là người mất đi lý trí.

Vì anh chỉ luôn muốn sự tha thứ của em. Vậy có lẽ ngay từ đó em cũng yêu anh mất rồi. Vậy anh có biết trái tim được vẽ ra bằng nhiều cách lắm không? Nó cũng như cách mà em yêu anh, không biết nó đến tự bao giờ và bằng cách nào…Đến lúc anh và em quyết định cưới nhau lại là cả một vấn đề lớn dường như tất cả tâm trí công sức của em và anh bắt đầu với sự ngở ngàng. Nên thế có lẽ anh và em đều rất trân trọng cái đám cưới này vì đây cũng chính là món quà của anh và em tự 1 tay tạo ra và làm nên 1 kỷ niệm đẹp giữa anh và em…niềm vui lớn nhất là cuộc sống mới bắt đầu có anh cũng xây dụng 1 mái ấm riêng cho đời mình hơn ai hết, em tự biết mình cần anh đến nhường nào.

Em yêu anh nhiều lắm!!!

 

No cung nhu cach ma em yeu anh,khong biet no den tu bao gio va bang cach nao…Den luc anh va em qdinh cuoi nhau lai la ca 1 van de lon duong nhu tat ca tam tri cong suc cua em va anh bat dau voi su co gang,nen the co le anh va em deu rat tran trong cai dam cuoi nay vi day cung chinh la mon qua cua anh va em tu 1 tay tao ra va lam nen 1 ky niem dep co anh va em….niem vui lon nhat la cuoc song moi bat dau co anh cung xay dung 1 mai am rieng cho doi minh….hon ai het,em tu biet,minh can anh biet nhuong nao.em yeu anh nhieu lam….^-^

 

 Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất