Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

GẶP ĐƯỢC ANH LÀ ĐIỀU TUYỆT VỜI NHẤT TRONG CUỘC ĐỜI EM

22:24, 17/09/2015 bởi: Võ Khánh
 13 bình luận  4 love

Người mà dù em có nổi cáu quát tháo bao nhiêu lần đi nữa, vẫn dịu dàng vòng tay giữ em, nhẹ nhàng không nói gì, cố ghì em để thơm nhẹ lên tóc, cho em bình tĩnh trở lại, là anh. Chính là anh đó anh biết không???

Như sáng nay, em cuống lên khi dậy muộn, vừa lọ mọ nấu đồ ăn sáng vừa giận hờn mắng anh cái tội chỉ biết hưởng mà không biết giúp đỡ vợ. Anh cứ cười khì khì, càng khiến em nổi điên. Nên dẫu muộn, em vẫn khơi ra một cuộc khẩu chiến mà chỉ mình em thao thao bất tuyệt kể tội anh. Nhưng anh chẳng trách gì em lắm lời, cứ ôm chặt cho em hết nói nổi thì thôi. Vậy mà em bỗng dịu dàng trở lại, thấy thương mến anh hơn rất nhiều.

Người em nghĩ đến đầu tiên mỗi khi gặp khó khăn, muốn khóc lóc, kể lể hay dựa dẫm vẫn luôn là anh. Như lúc bị sếp mắng vì tội ẩu đoảng, em chẳng biết gọi cho ai ngoài anh để trút hết tâm sự, uất ức. Anh luôn im lặng lắng nghe em, cho em những lời khuyên nhẹ nhàng nhưng hữu ích: “Thôi nín đi em, hôm sau cố gắng hơn một chút nhé, cứ bình tĩnh để làm, để chứng minh khả năng thực sự của mình em nhé!”.

Em gạt được nước mắt là nhờ anh, mạnh mẽ hơn cũng là nhờ anh. Dù đôi lúc gần anh, em vẫn muốn mình nhỏ bé, yếu đuối như cô gái hai mươi anh yêu ngày nào.

Em thấy bình yên khi mỗi sáng thức giấc có anh bên cạnh, tối đi ngủ có người bạn đời là anh để ôm ấp. Anh cho em cảm giác ấm áp, thân thuộc vô cùng mà em chưa từng có được. Em không muốn giấu giếm anh điều gì cả, em là em khi đứng trước anh. Và đôi khi anh hiểu em rõ hơn cả em hiểu bản thân mình. Nhớ những ngày còn yêu, mình còn ngại ngùng điều này điều kia, nhưng hơn năm năm nay, khoảng cách giữa chúng ta đã không còn nữa. Em đoán chắc tình thân là một đặc ân mà cuộc hôn nhân này mang đến cho anh và em.

Suy nghĩ của em tràn ngập hình ảnh của anh mỗi khi em tình cờ bắt gặp một món đồ lạ, đẹp, khi thấy một khung cảnh thơ mộng hay nghe giới thiệu về một địa điểm nào đó độc đáo. Em muốn làm cùng anh nhiều điều, mua tặng anh nhiều thứ, cùng anh đến nhiều nơi. Danh sách những điều em muốn cùng anh thực hiện cứ dài dần lên theo năm tháng mà chưa bao giờ em muốn dừng viết tiếp. Từ điển của em đã không còn từ đơn độc nữa, kể từ khi anh đeo vào tay em chiếc nhẫn cưới gắn kết cuộc đời đôi ta.

Anh ạ, em muốn được ở cạnh anh cho đến mãi tận sau này. Dù cuộc sống nhiều khi khắc nghiệt quá, khiến chúng mình không tìm được tiếng nói chung trong việc sắp xếp công việc, tài chính để lo lắng vẹn toàn cho gia đình nhỏ. Hay khi con cái đứa lớn đứa bé mè nheo cái này cái kia, khiến hai vợ chồng điên đầu không có hướng giải quyết cho thỏa đáng. Hay ngay cả khi em là một bà mẹ bận rộn, đầu tóc rối bù không còn lấy một đôi giây để chải chuốt riêng cho bản thân. Thì được ở bên cạnh anh, vẫn là một lý do để em vượt qua tất cả. Yêu anh nhất đời !!!


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 09:22, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hà Loan
Hà Loan
Đăng lúc: 11:26, 25/09/2015
Chúc hai bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và may mắn trong cuộc thi này nhé. Bạn love, like, comment 15 từ trở lên cho bài viết của mình với nhé. Cảm ơn bạn nhiều nha Giấc mơ đó có không anh?
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 22:42, 22/09/2015
ủng hộ vợ chồng bạn chúc vợ chồng bạn hạnh phúc , và thực hiện được ước mơ nha! ghé ủng hộ vợ chồng mình nhé! thank nhiều! bình luận cho mình 15 từ nhé bài tuần trăng mật trong mơ.
Nguyễn Thùy Nga
Nguyễn Thùy Nga
Đăng lúc: 14:07, 21/09/2015
Chúc hai bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc thi cũng như trong cuộc sống nhé! Nếu được qua ủng hộ mình với nhé 😉 http://www.marry.vn/cau-hoi/i-wish-i-could-freeze-this-moment. Many thanks!
Trần Thị Thu Hiền
Trần Thị Thu Hiền
Đăng lúc: 23:53, 19/09/2015
Chúc bạn hạnh phúc và may mắn nhé. Nhờ bạn qua ủng hộ, love và comment giúp mình nha. Mình cảm ơn nhiều :)) Tình yêu là duyên số

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất