Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Ghét của nào trời trao của ấy

09:52, 07/09/2015 bởi: Nhung Còi
 11 bình luận  2 love

Đúng là ghét của nào trao của ấy. Anh và em học cùng nhau, lúc nào cũng chí chóe, lúc nào cũng tranh luận với nhau về các vấn đề. Nhiều khi em thấy ghét anh lắm ý. Nhưng chẳng hiều sao hôm nào mà anh nghỉ là em lại thấy thiếu thiếu gì đó, cảm giác lạ lạ sao ý. Rồi đến khi mình lên đại học, hai đứa học hai trường khác nhau, anh lại năng đến chỗ em chơi. Bạn bè em bảo 2 đứa là một đôi à, em mới ngớ ra, rồi giải thích này nọ. Cuối cùng anh mới ngỏ lời với em. hì lúc ấy em cũng bất ngờ lắm. Khi một người – là anh, tuyên bố rằng lúc đi học sẽ không yêu đương gì mà giờ lại bảo yêu mình. Đến giờ chúng mình đã bên nhau 3 năm và sắp cùng nhau bước vào cuộc sống mới của 2 người rồi. Em cảm ơn anh đã đến bên em và em yêu anh nhiều lắm.

Chúng mình cũng đã cùng lên kế hoạch tuần trăng mật, em thì thích Đà Nẵng, anh lại bảo đi Đà Lạt đẹp hơn. NHưng cuối cùng anh vẫn chiều em, cho em đi đến nơi em thích đến. Em sẽ được đến thăm thành phố đáng sống, cùng với đó là Hội An, … Em có hỏi anh nếu được đi nước ngoài thì vợ chồng mình sẽ đi đâu? Anh bảo đi đâu cũng được miễn là có em ở bên anh. Câu nói ấy ấm lòng lắm anh ah.

Anh  thấy trên mạng có cuộc thi Tuần trăng mật trong mơ, anh về bảo em tham gia để có cơ hội được trải nghiệm văn hóa Nhật bản mà em vẫn mong ước. Cảm ơn Marry đã tạo ra sân chơi bổ ích này nhé.


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 14:37, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 10:32, 19/09/2015
Chúc bạn luôn luôn hạnh phúc trong tương lai và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé. Nhờ bạn hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ ủng hộ cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Nguyễn Đôn Long
Nguyễn Đôn Long
Đăng lúc: 17:10, 15/09/2015
Chúc đôi bạn ngập niềm vui Mãi hoàn hạnh phúc không vơi cảm tình Êm đềm cuộc sống lung linh Bên nhau ấm áp quang vinh nồng nàng Tiện đây bỏ chút thời gian Bấm vô bình chọn trên trang của mình (http://www.marry.vn/cau-hoi/qua-du-du-nen-duyen ) Viết vãi dòng chữ đẹp xinh 15 từ ngắn cho tình thăng hoa Nếu ai có nhận được quà Chúc cho bạn đó hài hòa vinh quang. ... Xem thêm Đóng lại
Lê Thị Lan Anh
Lê Thị Lan Anh
Đăng lúc: 12:09, 10/09/2015
Chúc cho tình yêu của hai bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc, đạt được mọi điều mình muốn nhé. Hãy ủng hộ giúp mình với nhé, thanks! http://www.marry.vn/cau-hoi/tinh-yeu-dieu-ky
Nguyễn Thanh Hằng
Nguyễn Thanh Hằng
Đăng lúc: 15:20, 09/09/2015
câu chuyện của bạn thật là hay, chúc hai bạn mãi mãi hạnh phúc và luôn ở bên nhau nhé bình luận lại dùm mình nhé

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất