Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Ghét của nào trời trao của đó

23:45, 09/09/2015 bởi: Đông Uyên
 15 bình luận  2 love

Chuyện tình yêu của chúng tôi cũng có thể nói là do ông trời sắp đặt, bởi vì có câu ghét của nào trời trao của đó mà. Tôi với anh hai cá tính ngược nhau, mỗi lần gặp nhau lại chí chóe. Bạn bè thường bảo chúng tôi như chó với mèo.

 Mà kỳ lạ thay hình như anh không thích hiền lành, anh chỉ thích những đứa có “cá tính” như em. Bằng chứng là anh bỏ qua những cố gái dịu dàng trong trường và “xin chết” với con nhỏ đỏng đảnh là em.

Ra trường, đứa văn phòng, đứa dẫn đi tour suốt ngày. Ngày gặp nhau đã ít, mà mình cãi nhau thì nhiều. Có những lúc, em tưởng chừng như chúng ta sẽ buông tay nhau, mỗi người đi một hướng riêng. Nhưng đúng là nhờ duyên phận anh nhỉ! Những lúc tưởng chừng như mệt mỏi nhất, lại có những điều kéo hai đứa về lại với nhau.

Em hy vọng duyên của mình sẽ kéo dài mãi, dài mãi như những con đường mà chúng ta đã đi qua. Yêu anh!


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 14:21, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 23:25, 22/09/2015
ủng hộ vợ chồng bạn chúc vợ chồng bạn hạnh phúc , và thực hiện được ước mơ nha! ghé ủng hộ vợ chồng mình nhé! thank nhiều! bình luận cho mình 15 từ nhé bài tuần trăng mật trong mơ.
Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 10:00, 19/09/2015
Chúc bạn luôn luôn hạnh phúc trong tương lai và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé. Nhờ bạn hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ ủng hộ cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Nguyễn Đôn Long
Nguyễn Đôn Long
Đăng lúc: 14:47, 15/09/2015
Chúc đôi bạn ngập niềm vui Mãi hoàn hạnh phúc không vơi cảm tình Êm đềm cuộc sống lung linh Bên nhau ấm áp quang vinh nồng nàng Tiện đây bỏ chút thời gian Bấm vô bình chọn trên trang của mình (http://www.marry.vn/cau-hoi/qua-du-du-nen-duyen ) Viết vãi dòng chữ đẹp xinh 15 từ ngắn cho tình thăng hoa Nếu ai có nhận được quà Chúc cho bạn đó hài hòa vinh quang. ... Xem thêm Đóng lại
Lê Thị Cẩm Tú
Lê Thị Cẩm Tú
Đăng lúc: 09:24, 15/09/2015
Chúc hai bạn luôn hạnh phúc và may mắn trong cuộc thi lần này nhé. Nhờ bạn bớt chút thời gian qua ủng hộ bài mình với nha, cảm ơn bạn! ĐỢI CHỜ LÀ HẠNH PHÚC <3

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất