Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Ghi tên ai vào thiệp cho đúng?

09:36, 12/04/2015 bởi: Misa
 2 bình luận  0 love

ba của cô dâu đã mất hơn 5 năm nay, mẹ của cô dâu “mới đi bước nữa” cách đây 1 năm. Vậy cô dâu nên ghi trong thiệp mời cưới như thế nào? Người thì bảo ghi tên ba – người đã mất vào thiệp, còn một số người bảo ghi tên ‘người dượng’ chồng mới của mẹ, người thì bảo ghi tên ông bác – anh của ba cô dâu. Cô ấy phân vân quá, mong mọi người cho thêm lời khuyên, ghi thế nào cho đúng nhỉ?


Misa
Misa
Đăng lúc: 12:50, 12/04/2015
Trích dẫn:
Vân
CHỉ nên ghi tên người mẹ thôi bạn nhé, người đã mất thì không nên ghi vào thiệp, người dượng cũng không nên ghi. Những trường hợp người dượng là...
cảm ơn sự chia sẻ của bạn, 1 ý kiến rất hay
Vân
Vân
Đăng lúc: 10:29, 12/04/2015
CHỉ nên ghi tên người mẹ thôi bạn nhé, người đã mất thì không nên ghi vào thiệp, người dượng cũng không nên ghi. Những trường hợp người dượng là người đã nuôi và chăm sóc cô dâu từ nhỏ thì nên ghi tên vào để tỏ lòng biết ơn người đã dưỡng nuôi mình ... Xem thêm Đóng lại

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất