Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Giá thợ chụp hình, quay phim ngày cưới?

16:22, 03/11/2014 bởi: Mai Thị Thanh Tuyền
 5 bình luận  0 love

Hiện mình đang tìm người chụp hình, quay phim ngày cưới (truyền thống). Mình có tham khảo qua giá trên mạng nhưng vẫn chưa tìm được người chụp hình hay quay phim ngày cưới. Bạn nào vừa cưới xong mà có kinh nghiệm xin chia sẻ giúp. Cảm ơn các bạn!


Hà Lê Gia
Hà Lê Gia
Đăng lúc: 17:36, 02/09/2016
Giá cả thị trường hiện nay rất nhiều .thậm chí giá cao nhưng chất lượng lại rất kém.Bạn thử tham khảo bảng giá và dich vụ bên này http://chuphinhquayphim.com.vn/bang-gia-chup-hinh-quay-phim/
Little Garden
Little Garden
Đăng lúc: 20:37, 16/05/2015
Giá thợ chụp hình freelancer nằm trong khoảng từ 2 đến 5 triệu, tuỳ theo chất lượng ảnh, máy, độ chuyên nghiệp và nổi tiếng của anh thợ đó nữa ^^ bên phần dịch vụ chụp hình của Marry nhiều lắm., bạn tham khảo thử.
Mai Thị Thanh Tuyền
Mai Thị Thanh Tuyền
Đăng lúc: 12:21, 11/11/2014
cảm ơn các bạn. Hiện mình vừa liên hệ được với một anh giá chụp lai giữa truyền thống và phóng sự là 2tr, quay phim truyền thống 1tr4/ngày. Bạn nào có nhu cầu thì liên hệ mình, mình cho số liên lạc anh nha!
phóng sự cưới
phóng sự cưới
Đăng lúc: 23:39, 10/11/2014
liên hệ khoa nhé bạn 0934140590
Duy Nguyễn
Duy Nguyễn
Đăng lúc: 14:33, 06/11/2014
Bạn đã tham khảo dịch vụ chụp hình cưới của Milan và Omni studio chưa? Theo mình nhận xét thì Omni chụp hình cưới hiện đại, còn Milan chụp theo kiểu truyền thống, quay phim của dịch vụ Omni cũng chuyên được, không đẹp lắm! Bạn cần giá thì cứ gọi đt đến hoặc gửi email cho họ báo giá. Chị mình mới sử dụng vụ của Omni xong, thấy hình đẹp lắm, còn phim chưa có đĩa nên chưa xem như thế nào, nếu bạn cần giá mình sẽ hỏi chị ấy giúp bạn ... Xem thêm Đóng lại

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất