Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Giâc mơ có thật

22:22, 10/09/2015 bởi: ngọc lam
 17 bình luận  4 love

Anh là bạn của anh trai em, anh đến để làm gia sư cho cô em gái bướng bỉnh này, Vì em bướng bỉnh nên anh mất nhiều thời gian mới có thể làm cho cô gái này chăm chỉ học tập hơn. Hai chúng ta cùng nhau học tập, cùng nhau vui chơi những khi rảnh rỗi. Khi anh thất tình em là cô em gái để anh trút bầu tâm sự, khi em không vui anh chấp nhận làm bồ đựng những bực dọcj trong lòng của em. Đến khi anh và em cùng xác định được mình có tình cảm với đối phương và khi cảm thấy không thể thiếu được nhau mình đã cùng bên nhau cho đến giờ. Cảm ơn anh – người anh, người thầy và tương lai là ông xã của em nhé.

Cuối cùng, mình cũng sắp làm đám cưới. cùng chung một nhà rồi anh nhỉ? trăng mật của chúng ta em muốn đến Đà Lạt. Đến thanhf phố ngủ trong sương mờ, một thành phố với thời tiết khác lạ, cùng với thiên nhiê, cỏ cây nơi đây rất lãng mạn. Chúng mình cùng đi dạo ở rừng thông, dạo bộ ở thung lũng tình yêu, đến ngắm những con thác, ngắm hoa cỏ ở đây, …


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 09:56, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 23:21, 22/09/2015
ủng hộ vợ chồng bạn chúc vợ chồng bạn hạnh phúc , và thực hiện được ước mơ nha! ghé ủng hộ vợ chồng mình nhé! thank nhiều! bình luận cho mình 15 từ nhé bài tuần trăng mật trong mơ.
Nguyễn Thùy Nga
Nguyễn Thùy Nga
Đăng lúc: 14:43, 21/09/2015
Chúc hai bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc thi cũng như trong cuộc sống nhé! Nếu được qua ủng hộ mình với nhé 😉 http://www.marry.vn/cau-hoi/i-wish-i-could-freeze-this-moment. Many thanks!
Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 09:50, 19/09/2015
Chúc bạn luôn hạnh phúc và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé.Hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ ủng hộ cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Đinh Thị Thanh
Đinh Thị Thanh
Đăng lúc: 05:18, 19/09/2015
Bài viết của bạn rất ý nghĩa. Mãi mãi hạnh phúc bạn nhé! Chúc bạn đoạt giải cao trong cuộc thi Mời ghé qua ủng hộ mình nha: Nhật Bản- Che Ô Cho Em Suốt Cuộc Đời Anh Nhé!

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất