Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Giấc mơ cổ tích

13:57, 22/05/2015 bởi: Lê Hoàng Nguyên
 0 bình luận  0 love

Mình là con trai ở Nha Trang làm nghề xây dựng  hay đi nhiều nơi, có quen một cô ở Thái Nguyên làm ở Hà Nội. Hai đứa mình quen nhau đã 3 năm, định tổ chức đám cưới cuối năm nay. Do 2 nhà quá cách xa nhau, mình định làm dạm hỏi chung với đám hỏi, rồi cưới ở nhà mình trước, sau ra nhà gái cưới . Mình không biết cưới xa như vậy, làm sao để giảm thủ tục cưới, giảm chi phí đi lại cho 2 bên, nếu tính ra tiền đi lại cho 2 bên có khi còn hơn tiền chuẩn bị cưới. Ai giống trường hợp cưới xa như vậy, xin chỉ giáo cho mình. Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất