Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Giấc mơ hiện thực

09:15, 25/09/2015 bởi: Dung Nguyen
 17 bình luận  6 love

Thế là 2 đứa mình cũng đã thành vợ thành chồng rồi nhỉ anh. trải qua biết bao sóng gió để có ngày tay nắm tay nhau đi trong hạnh phúc ha anh. Em nhớ ngày em đi vào Sài Gòn thi đại học, anh ra đón em ở bến xe mà sao ghét nhau vậy, anh là anh họ của chị họ em, nên chị nhờ anh ra đón em, đi trên đường mà hỏi nhau ít chuyện em đã không có thiện cảm với anh rồi, ngày đó anh ra đón em cũng vì chị họ em giới thiệu em trắng trẻo xinh đẹp, khi gặp em thì thấy đen đũi nên anh ghét. Rồi từ đó em thấy anh hay qua chơi và chở chị họ đi chơi nhiều lắm, em vốn cứng đầu lại ngang ngạnh nên không hợp nhau, thế là quen nhau như anh em mà 2 đứa mình lại ghét nhau như chó với mèo nhỉ, ghét nhau đến nỗi chị đi vắng, em với chị bé ở nhà không thèm nấu cơm cho anh ăn, ghét đến nỗi không thèm nói chuyện với nhau, còn nói xấu nhau nhỉ. Rồi thời gian trôi qua mau khi em học cuối năm 2 khi mà các anh chị thuê nhà nguyên căn ở, anh cũng chuyển về sống cùng. Anh thì nấu ăn ngon em thì nấu dở khỏi phải nói, thế rồi chúng mình nói chuyện phiếm lúc nảo cũng không hay, không còn ghét nhau nữa. Thế là anh thích em lúc nào nhỉ, có bữa em đi tới trường rồi rủ thằng bạn thân của em đi ăn chè, vì muốn trêu anh nên gọi anh ra ăn chung, thấy anh ra vui vẻ lắm, nhìn thấy thằng bạn em thấy mặt anh khó chịu mà em với thằng bạn cứ nói nhỏ thủ thỉ cười vui lắm, không chỉ thế em với thằng bạn ăn chè rồi ăn sinh tố ăn cho anh trả tiền trong bực bội luôn. Thế rồi em nghe mọi người nói anh yêu em nhiều lắm không thể bỏ được, mà em lại chẳng yêu anh, nhưng sao thấy thương anh quá, cũng mấy tháng sau em chấp nhận lời yêu anh. Rồi tin 2 đứa mình yêu nhau tới tai người lớn, mọi người nội ngoại bên gia đình em phản đối, chửi mắng em không cho em quen anh nữa cũng chỉ sợ em khổ vì anh đơn thân cha mẹ đều mất cả, điều đó làm em càng thương anh hơn. Sau đó em giấu mọi người trong nhà nói là chia tay với anh rồi, nhưng mà 2 đứa mình vẫn yêu nhau. Anh có biết là từ khi yêu anh em khóc rất nhiều vì gia đình ngăn cản, vì anh cũng có. Và trải qua biết bao khó khăn vất vả cuối cùng 2 đứa mình cũng là 1 gia đình nhỏ rồi nhỉ anh. Mới cưới xong mà 2 đứa mình chưa đi đâu, vì 2 đứa phải lo cho gia đình 2 bên nên chưa có thời gian. 2 đứa mình dự đĩnh đi biển hay lên cao nguyên đà lạt để gọi là tuần trăng mật đó mà, em lại trêu anh trăng mật hay dập mật nhỉ. mình sẽ mãi vui và hp như thế này anh nhỉ. <3


AnAn
AnAn
Đăng lúc: 15:00, 28/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
AnAn
AnAn
Đăng lúc: 16:26, 26/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!!
AnAn
AnAn
Đăng lúc: 16:25, 26/09/2015
Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
AnAn
AnAn
Đăng lúc: 16:25, 26/09/2015
Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/co-mot-giac-mo-mang-ten-nhat-ban Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
Trần Thị Thu Hiền
Trần Thị Thu Hiền
Đăng lúc: 15:09, 26/09/2015
Chúc bạn hạnh phúc và may mắn nhé. Nhờ bạn qua ủng hộ, love và comment giúp mình nha. Mình cảm ơn nhiều :)) Tình yêu là duyên số

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất