Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Giấc mơ soirée trắng:))))

20:45, 03/05/2015 bởi: Nguyễn Thùy Linh
 2 bình luận  0 love

Là phụ nữ hẳn ai cũng khát khao một lần được khoác lên mình bộ váy xinh đẹp, lung linh,thuần khiết " váy cưới". Chiếc váy trắng tinh khôi thể hiện cho cả một tương lai đầy hi vọng và lấp lánh phía trước.Khi ta còn là một con bé con, luôn đòi mẹ mua cho váy "công chúa" , khi đó đc mặc một chiếc váy trắng ta cảm nhận mình thật sự xinh đẹp như một công chúa, bước ra từ chuyện cổ tích, lúc đó giấc mơ ấy gọi là giấc mơ " thiên thần". Rồi đến lúc ta bước vào trung học phổ thông, lúc ấy áo dài trắng đối với ta thật sự ý nghĩa, được mặc nó mỗi ngày đến trường, nó gắn liền với những câu chuyện tình lãng mạn, hồn nhiên  thời cắp sách đến trường. Và rồi khi ta trưởng thành, khi ta phải tiến đến cái mốc quan trọng của cuộc đời, khi ta phải tự lập cho mình một tổ ấm riêng, khi ta xa khỏi vòng tay bố mẹ.Khi ta được sánh bước cùng người đàn ông ta yêu thương.Cái khoảng khắc được khoắc lên mình chiếc váy cưới và bước vào lễ đường, đánh dấu cái bước quan trọng nhất trong cuộc đời.Và lúc này đây, tôi đang mơ về một giấc mơ như thế. Tôi đang cố để thực hiện nó.Chờ mong cái ngày mình xinh đẹp nhất trong màu trắng tinh khôi, thuần khiết ấy ,và người cùng tôi sánh bước đi trên con đường hạnh phúc….


Miu Nhi
Miu Nhi
Đăng lúc: 08:31, 07/05/2015
^_^ vote cho b 1 vé nè. Ủng hộ mìn với nha ^_^ cùng làm cô dâu xinh nhé ^_^ http://www.marry.vn/cau-hoi/58749-nguyen-thi-thanh-chau-thu-lam-co-dau
Nguyễn Thúy An
Nguyễn Thúy An
Đăng lúc: 22:52, 03/05/2015
Chúc bạn may mắn. Vote cho mình với. Cảm ơn bạn trước nha 61202_Nguyễn Thúy An_ Thử làm cô dâu

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất