Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

giấc mơ sum họp

13:55, 22/05/2015 bởi: huynh thi kim son
 0 bình luận  0 love

B & K dự định cuối măn nay sẽ cưới. Em chỉ mong đám cưới của mình thật vui vẻ khi đông đủ cả đại gia đình của mình tới chúc phúc cho 2 đứa vậy là quá đủ. 

Em có câu hỏi gởi đến ban tổ chức, ba mẹ em đang mang tang của bà nội, nhưng năm sau mới xả tang, vậy làm cách nào để tránh dược lễ nghi phong tục, mà ba mẹ vẫn có thể đưa con gái về nhà chồng? 

Mình muốn tự sắp xếp đám cưới cho riêng mình, nhưng các bước chuẩn bị không dễ dàng vì mình không nắm rõ hết phải chuẩn bị cái gì cho từng khâu?

Em muốn chụp hình cưới, thuê áo cưới ở đâu của Sài Gòn giá cả phải chăng, hợp túi tiền? và ở đâu sẽ giúp em may 2 chiếc áo dài dám hỏi và đám cưới?

Em có đãi tiệc ở Sài gòn nữa, để đãi riêng bạn bè hồi đi học,và  đồng nghiệp ở công ty của mình đang làm,mình không biết nên chọ nhà hàng nào vừa sang, đẹp, và ấm cúng?

Em chân thành cảm ơn ban tổ chức và Marry rất nhiều!!!

 

 Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất