Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Giảm stress cho ngày cưới

17:38, 22/05/2015 bởi: võ thị vươn
 3 bình luận  0 love

Thời gian thấm thoát qua nhanh thật, mới đó mà chỉ còn đúng 2 tháng 3 ngày nữa là đã đến ngày cưới của mình. Việc chuẩn bị dường như cũng đã sắp hoàn thành. Tuy nhiên mình có vài thắc mắc muốn hỏi ý kiến mọi người và nhờ mọi người tư vấn giúp mình.

Cô dâu thường sẽ rất mệt mỏi và đau chân trong ngày cưới vì phải đi nhiều.Làm sao để chọn mua được một đôi giày cho cô đâu đi nhiều , đứng nhiều mà không đau chân lại cao một xíu..hi, vì chứ rể cao hơn mình hơi nhiều.

Cho mình xin hỏi thêm câu này nữa ạ! Mình hay đau đầu khi tham gia tiệc có nhạc lớn và mùi bia rược nồng nặc.Mọi người chỉ giúp V cách giảm hoặc tránh đau đầu trong ngày cưới với ạ.

Em xin chân thành cảm ơn!


Angel Wedding
Angel Wedding
Đăng lúc: 18:52, 25/05/2015
Bạn nên đi giày đế xuồng sẽ dễ chịu và thoải mái hơn! Và bạn nên thư giãn tránh suy nghĩ quá nhiều dễ bị stress! Có thời gian bạn nên đi spa khi gần cưới để được massage thư giãn rất tốt cho cơ thể & đầu óc! Bên mình có hệ thống Spa! Nếu bạn thích có thể liên hệ mình nhé ^^! MaiKa Wedding Planner Hệ thống Spa – Make Up – Wedding của chúng tôi hân hạnh mang đến niềm vui cho quí khách hàng !!! Phone: 0907 889 016 Mail: susan.nguyen1608@gmail.com Add: 395 – Bùi Đình Túy – P.14 – Q. Bình Thạnh – TP.HCM Fanpage... Xem thêm Đóng lại
Bình Yên
Bình Yên
Đăng lúc: 10:16, 25/05/2015
có đk bạn đi massage, chăm sóc cơ thể và đừng nên nghĩ ngợi nhiều bạn nhé
Jenny Hà
Jenny Hà
Đăng lúc: 14:04, 23/05/2015
Bạn nên thư giãn bằng cách nghỉ ngơi đến những nơi trong lành

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất